eSports

Ông chủ GAM Esports chơi lớn, tuyên bố sẽ làm hẳn phim tài liệu đăng tải trên Netflix

Chia sẽ

Nếu hoàn thành được mục tiêu của mình trong thời gian tới, TK Nguyen sẽ ra mắt một bộ phim tài liệu về GAM Esports trên Netflix.

Ở thời điểm hiện tại, khó có thể phủ nhận GAM Esports đang là đội tuyển LMHT chuyên nghiệp nhất Việt Nam ở cả trong và ngoài màn hình máy tính. Theo dõi những tập vlog về đội tuyển này, có thể thấy GAM đã cho các tuyển thủ của mình một môi trường tập luyện và thi đấu vô cùng tuyệt vời, chuyên nghiệp không kém gì các đội tuyển nổi tiếng quốc tế khác.

Mới đây, ông chủ của GAM Esports – TK Nguyen đã có lời chia sẻ khiến không ít fan hâm mộ háo hức: “Nếu chúng tôi có thể làm được chuyện này, chúng tôi sẽ có một bộ phim tài liệu của riêng mình trên Netflix…”

Ông chủ của GAM chia sẻ về dự định làm phim tài liệu của mình.

Ông chủ của GAM chia sẻ về dự định làm phim tài liệu của mình.

Được biết, GAM đã trở thành nhà vô địch của VCS Mùa Hè 2022 và có vé vào thẳng vòng bảng CKTG 2022. Tất nhiên, các đội tuyển Esports khi tiến vào bất kỳ giải đấu nào cũng đặt mục tiêu “tối thượng” là giành chức vô địch. Tuy nhiên mục tiêu gần nhất của GAM có lẽ là vượt qua vòng bảng tại CKTG – điều mà đội tuyển này chưa từng làm được trong quá khứ. Vậy nên khả năng cao việc TK Nguyen nhắc đến chính là vượt qua vòng bảng tại CKTG 2022.

Phim tài liệu của GAM khả năng cao sẽ bắt đầu từ những ngày thi đấu tại VCS.

Phim tài liệu của GAM khả năng cao sẽ bắt đầu từ những ngày thi đấu tại VCS.

Ông chủ GAM cũng được coi là một trong những người có đủ cả “tài năng và tài chính”, vậy nên nếu nhà vô địch VCS vượt qua CKTG 2022 thì đội tuyển này hứa hẹn sẽ có một tập phim tài liệu cực kỳ chất lượng trên Netflix.

Trên thực tế, Riot Games cũng từng ra mắt bộ phim tài liệu về LMHT mang tên “League of Legends Origins” trên Netflix. Nếu GAM cũng ra mắt một tập phim tài liệu của riêng mình, đội tuyển này sẽ xây dựng được hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp trong mắt cộng đồng game thủ Việt cũng như bạn bè quốc tế.

Xem thêm: SEA Games 32 công bố danh sách các bộ môn Esports: Không có LMHT

#CKTG 2022 #Gam #gam esports #Liên minh huyền thoại #LMHT #Netflix #phim tài liệu #TK Nguyen #vcs

}

Tags: , , , , , , , ,
LMHT: Rò rỉ thông tin trang phục ở phiên bản 12.18, Azir CKTG 2022 xuất hiện?
Ấn Độ: Bà mẹ tay không đánh nhau với hổ để cứu con 1 tuổi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu