eSports

Ông chủ GAM Esports đăng ảnh đầy ẩn ý, fan bất ngờ với danh sách đã ‘đậu’ Visa

Chia sẽ

Cộng đồng LMHT đang bàn tán xôn xao về bức ảnh do TK Nguyen – ông chủ của GAM Esports đăng tải với một loạt cái tên nối với “từ khóa” Visa.

Những ngày vừa qua, tình hình xin Visa của GAM Esports và Saigon Buffalo đang được cộng đồng LMHT theo dõi sát sao. Ngay sau đó, COO của GAM – Izumin cũng lên tiếng xác nhận một số thành viên GAM đã bị từ chối Visa. Dù GAM đang họp cùng Riot Games để đưa ra giải pháp hợp lý nhất nhưng vấn đề này vẫn đang làm rất nhiều fan lo lắng.

Izumin tiết lộ vẫn còn một số thành viên đợi lịch phỏng vấn.

Izumin tiết lộ vẫn còn một số thành viên đợi lịch phỏng vấn.

Đến hôm nay, ông chủ của GAM – TK Nguyen đã chia sẻ trên story Facebook một hình ảnh có liên quan đến vấn đề Visa của các thành viên đội tuyển này.

Cụ thể hơn, TK Nguyen đã chia sẻ hình ảnh ngồi trên văn phòng với dòng cap: “Vẫn đang ở văn phòng với 2 anh chàng này.”

TK Nguyen chia sẻ hình ảnh đang làm việc tại văn phòng GAM Esports đến gần 7h tối.

TK Nguyen chia sẻ hình ảnh đang làm việc tại văn phòng GAM Esports đến gần 7h tối.

Nhưng điều khiến fan chú ý đến là tấm bảng trắng phía sau với cái tên của những thành viên GAM. Trong đó, tất cả những cái tên đều được nối vào dòng chữ “VISA…” kèm theo những dấu “x” và “v” ở tên mỗi thành viên. Vậy nên nhiều fan hâm mộ đồn đoán dấu “v” là tình trạng đã xin Visa thành công, còn dấu “x” là “tạch” hoặc chưa phỏng vấn. Trên tấm bảng ấy, các thành viên được đánh dấu “x” lần lượt là Izumin, Levi, Bie và Kati. Còn những thành viên được đánh dấu “v” là Kiaya và Sty1e.

Nếu “thuyết âm mưu” bên trên là sự thật, nhiều game thủ cũng tỏ ra khá bất ngờ khi thấy Kiaya và Sty1e đã xin Visa thành công. Nguyên nhân vì Kiaya mới chỉ thi đấu tại đấu trường thế giới một lần duy nhất, trong khi đó Sty1e là người chưa từng xuất ngoại thi đấu ở bất cứ giải đấu quốc tế nào.

Ngoài ra, những cái tên có dấu “x” như Levi được nhiều fan đồn đoán là chưa phỏng vấn xin Visa. Bởi trong quá khứ, Levi là tuyển thủ rất giàu thành tích quốc tế với những lần góp mặt tại MSI, CKTG, All-Star và còn thi đấu một thời gian tại Bắc Mỹ trong màu áo 100 Thieves. Vì thế nên vấn đề xin Visa đi Mỹ của các thành viên GAM thì có lẽ Levi là người dễ “đậu” nhất.

Levi từng thi đấu lại Bắc Mỹ trong màu áo 100 Thieves.

Levi từng thi đấu lại Bắc Mỹ trong màu áo 100 Thieves.

Dẫu vậy, đây vẫn chỉ là những thông tin được TK Nguyen “úp mở” chứ chưa hề xác nhận với cộng đồng LMHT. Vậy nên fan hâm mộ của GAM sẽ phải chờ thêm ít ngày nữa trước khi đội tuyển này thông báo về tình hình Visa của các thành viên.

Xem thêm: ‘Đội hình trong mơ’ của Team Liquid tan rã ngay sau khi mất vé tham dự CKTG 2022

#CKTG 2022 #Gam #gam esports #gam levi #levi #Liên minh huyền thoại #LMHT #vcs #visa

}

Tags: , , , , , , , ,
Ấn Độ: Chồng bán trộm 1 quả thận của vợ
The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom tiếp nối Breath of the Wild xác nhận ngày phát hành chính thức

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu