eSports

Ông lớn ngành xa xỉ phẩm Gucci thành lập học viện Esports

Chia sẽ

Thương hiệu thời trang cao cấp của Ý Gucci đã hợp tác với Faceit, một nền tảng thể thao điện tử có trụ sở tại London được sáng lập vào năm 2012, thành lập một học viện Esports (tên tiếng Anh là Gucci Gaming Academy).

Ông lớn ngành xa xỉ phẩm Gucci thành lập học viện Esports c0a274bacb250b7b5234 1654940885 27 480x261 1

Mục đích thành lập học viện Esports này để trau dồi và nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn của người chơi thông qua các khóa huấn luyện cá nhân và hoạt động nhóm. Đồng thời phát hiện và nuôi dưỡng các tài năng trẻ, thúc đẩy môi trường cạnh tranh lành mạnh. Qua đó giúp các tuyển thủ giảm bớt áp lực về cả thể chất và tinh thần trong quá trình tham gia thi đấu.

Động thái trên của Gucci được đánh giá là một bước đi đột phá trong lĩnh vực công nghiệp xa xỉ. Và trên thực tế, đây không phải là dự án đầu tiên Gucci đầu tư vào lĩnh vực thể thao điện tử. Ngay từ tháng 1 năm 2020, Gucci đã mời ông lớn của ngành thể thao điện tử khu vực Âu Mỹ – Fnatic, cụ thể là đội tuyển LMHT Fnatic đến tham dự buổi trình diễn thời trang thu đông năm 2020 của Gucci. Tiếp đó vào tháng 6 cùng năm, Gucci cho ra mắt đồng hồ Gucci Dive phiên bản giới hạn, chỉ sản xuất 100 cái trên toàn thế giới.

Vào năm 2021, Gucci kết hợp với câu lạc bộ LMHT 100 Thieves của khu vực Bắc Mỹ cho ra mắt một chiếc túi Esports phiên bản giới hạn. Mặc dù đối tượng mục tiêu rất hạn chế, nhưng những động thái này của Gucci giống như thử nghiệm ban đầu cho các chiến lược dài hạn hơn là những chiến lược tiếp thị ngắn hạn chỉ để thu hút khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn

Ngoài ra, Faceit và Gucci đã chọn ra 4 tuyển thủ tiềm năng tham gia vào học viện Esports này. Đó là: tuyển thủ 18 tuổi người Ba Lan “mwlky” Lukasz Pachucki; tuyển thủ 19 tuổi người Latvia “shadiyy” Mārtiņš Gūtmani; tuyển thủ 24 tuổi người Ba Lan “DGL” Brajan Lemecha. Cuối cùng là tuyển thủ 20 tuổi “EspiranTo “Rokas Miasauskas đến từ Litva – thành viên tích cực của Faceit

Ông lớn ngành xa xỉ phẩm Gucci thành lập học viện Esports 3 17 1024x575 1654940954 46 480x270 1

Trước mắt, cả bốn tuyển thủ này đều đang tham gia Faceit Pro League (FPL), giải đấu hàng đầu cho tựa game bắn súng nhiều người chơi nhất Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO).

Xem thêm: Caster tiếng Anh của LPL Hysterics dự đoán TES sở hữu đội hình mạnh nhất ở giải LPL mùa hè 2022

#eSports #Gucci #LMHT

}

Tags: , ,
Warhammer 40K: Darktide tiết lộ những phân đoạn gameplay đầu tiên
Anger Foot – Tựa game mới kỳ quặc của Devolver Digital cho những người thích ‘đá’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu