eSports

Perkz có khả năng sẽ quay về Châu Âu thi đấu, các ‘ông lớn’ LEC đang cố gắng thương lượng

Chia sẽ

Sau một năm gắn bó với Cloud9 tại LCS, Perkz được đồn đoán sẽ quay về Châu Âu để thi đấu trong năm tới, các “ông lớn” khu vực LEC đang ra sức thương lượng.

Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT Châu Âu và cả Bắc Mỹ đang vô cùng xôn xao trước thông tin Perkz có khả năng sẽ quay về Châu Âu để thi đấu. Được biết thông tin này được chia sẻ từ Alejandro Gomis, phóng viên của tờ báo Esports Maniacos tại phương Tây. Theo chia sẻ từ phóng viên, không riêng gì Perkz rời Cloud9 mà tuyển thủ đường trên Alphari cũng có khả năng chia tay Team Liquid trong thời gian tới.

Perkz quay lại Châu Âu

Perkz có khả năng quay về Châu Âu thi đấu

“Perkz và Alphari sẽ xem xét các lựa chọn để chơi cùng nhau vào năm 2022. Có một số đội quan tâm, bao gồm Vitality. Hai người chơi sẽ cân nhắc lựa chọn ở các đội khác nhau tại Châu Âu và Bắc Mỹ, mọi thứ vẫn chưa được quyết định”

Vào giai đoạn chuyển nhượng cuối năm 2020, Perkz đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi quyết định nói lời chia tay với G2 Esports để chuyển sang thi đấu tại LCS trong “màu áo” Cloud9. Đây cũng được xem là thương vụ chuyển nhượng nóng nhất của LMHT thời điểm đó, được biết thương vụ này có giá trị lên đến hơn 5 triệu USD (khoảng 116 tỷ VNĐ) và kéo dài đến cuối năm 2023.

Perkz quay lại Châu Âu

Hợp đồng chuyển nhượng “khủng” nhất năm 2020

Thành tích của Perkz từ khi gia nhập C9 cũng khá tốt khi trong mùa giải đầu tiên tuyển thủ này đã lên ngôi vô địch LCS Mùa Xuân 2021. Tuy vậy, thành tích này vẫn chưa đáng là gì so với “bảng huy chương” mà Perkz có được khi còn thi đấu ở G2 Esports. Đặc biệt là thành tích thi đấu quốc tế, tại MSI 2021 Cloud9 chỉ đạt được thành tích chung cuộc là Top 5, trong khi đó tại CKTG 2021 là Top 8.

Hiện tại, cả Perkz và Alphari đang cân nhắc về quyết định của mình trong năm 2022. Theo nguồn tin cho hay thì một số đội tuyển tại Châu Âu và Bắc Mỹ đều đang nỗ lực thương lượng với 2 tuyển thủ này. Đặc biệt là G2 Esports khi thành tích của đội tuyển trong năm nay có thể xem là vô cùng thảm bại, chính vì vậy không nằm ngoài khả năng họ đang cố gắng để đưa Perkz quay trở về “mái nhà cũ”.

Thông tin về LCS và LEC sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Các đội tuyển LCK đang đề xuất giới hạn lương trong năm 2022, T1 là đội chịu thiệt thòi nhất?

}

Tags: , , , ,
Chi tiết về Rồng Hóa Kỹ và Rồng Công Nghệ sắp ra mắt trong Tiền Mùa Giải LMHT 2022
Lượng người xem livestream game trên Facebook cao hơn YouTube ở quý 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu