eSports

Phân tích thay đổi LMHT 5.5: Tristana sẽ có 100% thời gian hồi chiêu Q

Chia sẽ

LMHT 5.5 đánh dấu sự tăng sức mạnh của một loạt vị tướng . Không những thế, ở phiên bản này vị tướng mới với độ đa dụng lớn là Bard sẽ xuất hiện…

Hãy cùng phân tích những thay đổi có thể sẽ khiến số phận của những vị tướng này bước sang một trang mới trong LMHT 5.5.

Tristana

Tristana_RocketeerSkin_Ch

Sự thay đổi tưởng chừng nhỏ của Tristana nhưng có thể sẽ khiến Tay Súng Tinh Nhuệ hot trở lại trên Đấu Trường Công Lý. Sự thay đổi này sẽ tăng khả năng gây sát thương của Tristana lên đối phương vô cùng khủng khiếp.

Chi tiết cập nhật của Tristana các bạn có thể theo dõi tại đây.

Chúng ta hãy làm thử 1 phép tính: Nếu Tristana sở hữu 40% thời gian hồi chiêu, Q sẽ có thời gian hồi chiêu là 12 giây, khi kích hoạt sẽ có tác dụng trong 5 giây, và có thể giảm thêm tối đa 4 giây khi bắn vào mục tiêu dính Bọc Thuốc Súng. Vậy là sau 3 giây, Tristana lại có thể kích hoạt Q 1 lần nữa.

Trundle

Trundle Đồ long

Trundle là một vị tướng cực mạnh về cuối trận đấu. Tuy nhiên, trong khoảng đầu trận, Trundle tỏ ra tương đối yếu đuối và rất khó gượng dậy một khi đã “thọt”.

Giờ đây, với việc Riot tăng khả năng hồi phục mạnh mẽ từ Vương Quốc Băng Hàn và Nội Tại tăng thêm tầm xa, Trundle hoàn toàn có thể tự tin đứng trao đổi chiêu thức với đối phương mà chắc chắn rằng mình sẽ có lợi hơn, hay ít nhất là không lỗ máu. Việc Trundle sẽ trỗi dậy ở đường trên trong phiên bản LMHT 5.5 là điều hoàn toàn có thể xảy ra

Kassadin

OriginalKassadin

Sau đợt giảm sức mạnh kinh hoàng trong phiên bản LMHT 5.4, Kassadin dường như đã hoàn toàn tuyệt tích trên Đấu Trường Công Lý. Nhận thấy điều đó, Riot đã buộc lòng phải tăng sức mạnh cho Lữ Khách Hư Không.

Những sự thay đổi này dường như khỏa lấp lại những gì mà Riot đã lấy đi của Kassadin trong LMHT 5.4. Chúng ta lại làm 1 vài phép tính. Ở phiên bản cũ, Trong 6 giây, với Hư Vô Bộ Pháp, Kassadin có thể đi được 1500 đơn vị khoảng cách sau 2 lần nhảy và tốn 225 năng lượng. Còn với LMHT 5.5, trong 6 giây, Kassadin cũng đi được 1500 đơn vị khoảng cách sau 3 lần nhảy và tốn 350 năng lượng.

[fresh_embepost pid=”157646″]

Có thể dễ dàng nhận ra, khi truy đuổi đối thủ ở tầm gần, Kass của LMHT 5.5 mạnh hơn một chút khi có thể gây được nhiều sát thương hơn bằng chiêu cuối. Không những thế, thời gian hồi chiêu giảm đi 1 giây so với bản cũ, Kass sẽ cơ động hơn trong những tình huống ra vào của mình. Chắc chắn với thay đổi này, Kassadin sẽ được rất nhiều các tuyển thủ chuyên nghiệp thử sử dụng. Hi vọng rằng họ sẽ tìm được một lối đi mới cho vị Lữ Khách Hư Không!

Những phân tích về các vị tướng khác trong LMHT 5.5 sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sau. Hi vọng quý anh hùng chú ý theo dõi.

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Nội dung cập nhật LMHT 5.5: Bard, Kassadin sẽ cày nát Đấu Trường Công Lý?

}

Tags: , , , , , , , ,
100 tình huống đáng nhớ nhất trong lịch sử LMHT
Những tiền vệ cánh đáng chú ý nhất đến từ Season 11 FIFA Online 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu