eSports

Phong độ cá nhân quá áp đảo, T1 góp mặt 4/5 thành viên trong đội hình tiêu biểu nhất LCK Mùa Xuân 2022

Chia sẽ

T1 góp mặt 4/5 thành viên trong đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2022, toàn những ứng cử viên sáng giá cho đội LMHT Hàn Quốc tham dự ASIAD 2022.

Sau thành tích vang dội tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022, T1 đang được đánh giá là đội tuyển mạnh nhất LMHT thế giới do cộng đồng bình chọn. Với chuỗi thắng lợi 18 – 0, Faker và đồng đội đã tạo nên lịch sử đội tuyển đầu tiên có thành tích bất bại tại LCK, vượt qua chuỗi bất bại trước đây của đội hình huyền thoại SKT T1 2015. Có thể thấy cá nhân các tuyển thủ T1 đang đạt được phong độ ấn tượng, trong đó Faker, Gumayusi và Keria chính là những nhân tố tâm điểm của đội hình.

Mới đây nhất, BTC LCK đã chính thức chọn ra đội hình xuất sắc nhất của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022. Trong đó T1 đã xuất sắc góp mặt 4/5 thành viên trong đội hình tiêu biểu nhất lần này, đây quả thật là một sự “thống trị” của các tuyển thủ T1 trên từng khu vực đường của họ.

Đội hình tiêu biểu LCK

Đội hình tiêu biểu Hạng 1 của LCK Mùa Xuân 2022

Đội hình tiêu biểu Hạng 1 của LCK Mùa Xuân 2022 bao gồm:

– Đường trên: T1 Zeus
– Đi rừng: DK Canyon
– Đường giữa: T1 Faker
– Đường dưới: T1 Gumayusi
– Hỗ trợ: T1 Keria

Như vậy, chỉ riêng một tuyển thủ T1 là Oner phải chịu khuất phục trước “thần rừng” như Canyon. Trong mùa giải vừa qua chính Canyon là người gồng gánh nhà Đương Kim Vô Địch DWG KIA trong khi các thành viên còn lại đều thi đấu không mấy ấn tượng. Chính vì vậy, ngoài việc là người duy nhất của DK góp mặt trong đội hình Hạng 1 của LCK Mùa Xuân 2022, Canyon còn đạt danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu (dựa trên điểm số MVP vòng bảng).

Đội hình tiêu biểu LCK

Canyon trở thành tuyển thủ xuất sắc nhất giải với điểm số MVP cao kỷ lục

Tuyển thủ hỗ trợ Keria cũng vinh dự giành giải thưởng MVP của giải đấu do BTC LCK bình chọn, đây đều là những thành quả xứng đáng dành cho cá nhân Canyon và Keria. Ngoài ra còn có 2 đội hình khác với những tuyển thủ đã thi đấu xuất sắc không kém trong mùa giải lần này.

Đội hình tiêu biểu LCK

Đội hình tiêu biểu Hạng 2 LCK Mùa Xuân 2022

Đội hình tiêu biểu Hạng 2 LCK Mùa Xuân 2022 bao gồm:

– Đường trên: KT Rascal
– Đi rừng: T1 Oner
– Đường giữa: GEN Chovy
– Đường dưới: GEN Ruler
– Hỗ trợ: DRX BeryL

Phong độ cá nhân quá áp đảo, T1 góp mặt 4/5 thành viên trong đội hình tiêu biểu nhất LCK Mùa Xuân 2022 doi hinh tieu bieu lck 3 game4v 1647921066 98 1024x768 1

Đội hình tiêu biểu Hạng 3 LCK Mùa Xuân 2022

Đội hình tiêu biểu Hạng 3 LCK Mùa Xuân 2022 bao gồm:

– Đường trên: KDF Kiin
– Đi rừng: GEN Peanut
– Đường giữa: DK ShowMaker
– Đường dưới: DRX Deft
– Hỗ trợ: GEN Lehends

Đây sẽ là những danh hiệu tiếp sức cho các tuyển thủ tại vòng Playoffs sắp tới. Hiện tại lịch thi đấu vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2022 đã được công bố, hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Thông tin về LCK sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: ‘Trường học nhà người ta’: Được công ty tại Hàn Quốc và các tuyển thủ LCK đầu tư thiết bị bồi dưỡng nhân tài Esports

#eSports #LCK #LMHT #lol #t1

}

Tags: , , , ,
CMGE mở rộng phát hành game thể thao sau thành công từ dòng kiếm hiệp
Live Service – Cái bẫy ruồi ngọt ngào dành cho các nhà phát hành game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu