eSports

‘Phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi’, huyền thoại Marin dù hơn 30 tuổi vẫn lọt top 10 Thách Đấu rank Hàn

Chia sẽ

Marin lọt vào top 10 bảng xếp hạng Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc, cựu tuyển thủ hơn 30 tuổi khiến người hâm mộ phấn khích vì vẫn giữ vũng phong độ.

Mùa giải mới đã chính thức bắt đầu và đây là thời điểm các game thủ thi nhau leo xếp hạng trên mọi máy chủ. Trong đó, cuộc đua Thách Đấu rank Hàn luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT. Hiện tại người nắm giữ vị trí top đầu bảng xếp hạng là tuyển thủ hỗ trợ Iwandy của LNG Esports với số điểm 799 LP. Kế tiếp đó đều là những cái tên nổi tiếng của LPL và LCK.

Đáng chú ý nhất trong top 10 bảng xếp hạng Thách Đấu rank Hàn lần này có sự xuất hiện của cựu tuyển thủ của SKT T1. Đó chính là “huyền thoại” đường trên Marin, tuyển thủ từng sánh vai cùng Faker để đưa SKT T1 lên ngôi vô địch CKTG 2015.

‘Phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi’, huyền thoại Marin dù hơn 30 tuổi vẫn lọt top 10 Thách Đấu rank Hàn marin lot top 10 bxh game4v 1641996413 30 1024x572 1

Marin nằm top 9 trong bảng xếp hạng Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc

Hiện tại Marin đang giữ vị trí top 9 với tài khoản “커피물조절장인”, số điểm cựu tuyển thủ này đang có là 451 LP. Có thể thấy đã rất lâu người hâm mộ mới được chứng kiến Marin quay trở lại với cuộc đua xếp hạng Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc. Điều khiến người hâm mộ thêm phần ngưỡng mộ là Marin năm nay đã 31 tuổi, một độ tuổi có thể gọi là “lão làng” so với mặt bằng chung của các tuyển thủ hiện tại.

Thế nhưng phong độ thi đấu của Marin vẫn còn rất tốt, không dễ gì để một người có thể lọt vào top xếp hạng Thách Đấu Hàn ở thời điểm hiện tại. Chưa kể Marin cũng đang sở hữu tỷ lệ thắng khá cao lên đến 60%. Những vị tướng cựu tuyển thủ này sử dụng vẫn là tướng thuận tay như Rumble, Renekton, Kennen,… Chắc chắn nhiều người hâm mộ vẫn còn nhớ sự đáng sợ của con bài Rumble trong tay Marin ở mùa giải năm 2015. Cho dù là nằm kèo dưới, Marin vẫn tự tin thi đấu trên cơ so với các đối thủ đường trên khác.

‘Phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi’, huyền thoại Marin dù hơn 30 tuổi vẫn lọt top 10 Thách Đấu rank Hàn marin lot top 10 bxh 1 game4v 1641996957 85 1024x722 1

Thống kê của Marin tại xếp hạng đơn hiện tại

Từ khi từ bỏ sự nghiệp thi đấu đến nay, rất ít thông tin về đời tư của Marin xuất hiện trên cộng đồng. Việc cựu tuyển thủ này giải nghệ có thể nói là khá đáng tiếc, bởi thời điểm đó phong độ thi đấu của Marin vẫn còn rất tốt. Tuy nhiên do không thể tìm được một đội tuyển phù hợp, cộng thêm việc không còn nhiều động lực thi đấu nên Marin đã quyết định nói lời chia tay với đấu trường chuyên nghiệp.

‘Phong độ chỉ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi’, huyền thoại Marin dù hơn 30 tuổi vẫn lọt top 10 Thách Đấu rank Hàn marin lot top 10 bxh thumb game4v 1641997225 1 1

Marin có thế gặt hái được thêm chút thành công nếu không giải nghệ sớm

Nhiều người tin rằng nếu Marin vẫn còn thi đấu thì trước khi cựu tuyển thủ này giải nghệ cũng có thể gặt hái được vài thành công mới.

Thông tin về LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy tiếp tục theo dõi thêm.

#eSports #LCK #LMHT #lol #Marin #skt

}

Tags: , , , , ,
God of War hiện đang bùng nổ với phiên bản trên PC
Ultraman Fighting Heroes – Game ARPG về IP Ultraman chính thức ra mắt, có hỗ trợ tiếng Việt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu