eSports

Phòng Esports Gym đầu tiên được mở cửa tại Nhật Bản

Chia sẽ

Phòng Esports Gym đầu tiên mở cửa tại Nhật Bản, có hẳn huấn luyện viên để giúp khách hàng nâng cao trình độ các tựa game eSports như LMHT, VALORANT,..

Không phải là một phòng tập Gym bình thường giúp mọi người nâng cao sức khỏe, Esports Gym lại là một mô hình thú vị mới, trở thành chủ đề “nóng hổi” trên cộng đồng mạng thời gian gần đây khi nó vừa được mở cửa lần đầu tiên tại Nhật Bản.

Được biết, Esports Gym được tổ chức dưới sự đầu tư của 2 công ty lớn tại Nhật là Tokyo Metro và Geshipi. Gọi là Esports Gym vì tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm như một phòng net cao cấp bình thường, tuy nhiên sẽ có một đội ngũ huấn luyện viên đặc biệt giúp khách hàng nâng cao khả năng chơi game của mình, tương tự như cách huấn luyện viên phòng Gym giúp khách hàng tập luyện những bài khó.

Phòng Esports Gym

Phòng Esports Gym đầu tiên mở cửa tại Nhật Bản

Esports Gym được phát triển theo mô hình liên doanh quán cà phê và phòng net. Hiện tại quy mô vẫn còn khá nhỏ khi một trung tâm chỉ có 12 bộ máy tính, phong chia sẻ từ đại diện dự án thì điều Esports Gym quan tâm nhất đó chính là tạo ra môi trường đào tạo quy mô nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn cho khách hàng. Hiện tại Esports Gym đang tập trung vào các bộ môn eSports lớn như LMHT, VALORANT, Identity V,… cùng với các huấn luyện viên có chuyên môn cao. Trong tương lai sẽ mở rộng thêm nhiều bộ môn khác để tăng thêm lựa chọn cho khách hàng.

Phòng Esports Gym

Phòng Esports Gym với các huấn luyện viên có chuyên môn cao

Mức giá hiện tại cho mỗi khách hàng khi tham gia làm thành viên của Esports Gym là 5.500 Yên (khoảng 50 Đô) mỗi tháng, mỗi thành viên sẽ có tối đa 3 giờ chơi mỗi ngày. Ngoài ra khách hàng có thể chọn cho mình huấn luyện viên riêng hoặc đặt mục tiêu cho quá trình tập luyện, tùy theo yêu cầu khách hàng mức giá sẽ khác nhau.

Esports Gym dự kiến sẽ mở cửa chính thức vào ngày 19/05 để đón những khách hàng đầu tiên. Đây sẽ là mô hình tốt nhằm thúc đẩy sự phát triển của nền eSports tại Nhật Bản, so với Hàn Quốc và Trung Quốc thì Nhật Bản lại “đi sau” khá nhiều về quy mô và thành tích trên quốc tế. Chính vì vậy đây là lúc để tìm ra phương án phát triển eSports cho quốc gia này.

}

Tags: , ,
Warner Bros đang biến dự án Superman reboot thành Wakanda thứ hai
LEC mùa hè sẽ bắt đầu vào 11/06/2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu