eSports

PSG Talon đặt logo VCS lên áo đấu tại CKTG, thể hiện mối thân tình của 2 khu vực

Chia sẽ

PSG Talon vừa thông báo sẽ đặt logo VCS lên áo đấu của đội tuyển tại kỳ CKTG 2021, mối quan hệ giữa PCS và VCS ngày càng trở nên thắm thiết.

CKTG 2021 đang gần đến thời điểm khởi tranh, trong đó nỗi buồn VCS không thể tham dự giải đấu vẫn đang bao trùm lấy cộng đồng LMHT Việt Nam. Có thể nói 2021 là một năm đầy “sóng gió” của VCS và người hâm mộ đang hy vọng năm mới sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp hơn.

Để chia buồn cho VCS thì không ít tổ chức eSports trên thế giới đã gửi lời đến khu vực chúng ta. Và mới đây nhất, một hành động ấm lòng đã được “người bạn” PSG Talon gửi đến cho khu vực VCS khiến không ít người hâm mộ tỏ ra phấn khích. Theo đó, PSG Talon thông báo rằng logo VCS sẽ được mang lên áo đấu của đội tuyển tại kỳ CKTG 2021.

PSG Talon đặt logo VCS

PSG Talon thông báo đặt logo VCS lên áo đấu của họ tại kỳ CKTG 2021 sắp tới

“Chúng tôi rất tiếc khi biết rằng các đội từ vcs sẽ không thể tham dự được giải thế giới lần nữa trong năm nay. Các đội từ VCS là một trong số những đội có sự cạnh tranh cao trên thế giới và giải vô địch thế giới sẽ không còn được như vậy nếu không có sự hiện diện của họ.

Trong suốt MSI, các cổ động viên việt nam ủng hộ và cổ vũ chúng tôi rất nhiều để giành được vị trí thứ tư chung cuộc tại Iceland . Để tôn vinh sự ủng hộ này và thu hút sự chú ý của thế giới nhiều hơn đến sức mạnh của khu vực Đông Nam Á , chúng tôi đã được yêu cầu đeo huy hiệu vô địch trên áo đấu của mình khi tham dự Chung Kết Thế Giới năm nay .

Sẽ là một vinh dự lớn cho PSG Talon khi được đại diện cho cả VCS và PCS.”

Có thể thấy đây là hành động thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa khu vực PCS và VCS. Tại kỳ MSI 2021 vừa qua, người hâm mộ LMHT Việt Nam đã dành rất nhiều sự khen ngợi cho màn trình diễn của PSG Talon, đặc biệt là xạ thủ vay mượn Doggo dù tuyển thủ này chỉ vừa làm quen với đội hình của PSG.

Như PSG chia sẻ thì chính động lực này cũng là một yếu tố giúp họ đạt được thứ hạng cao tại MSI vừa qua. Vì vậy họ dành rất nhiều sự tôn trọng cho người hâm mộ khu vực VCS.

PSG Talon đặt logo VCS

Mối quan hệ giữa PCS và VCS càng trở nên thân thiết nhờ những hành động như vậy

Pacific Championship Series (PCS) – khu vực Thái Bình Dương là giải đấu với sự góp mặt của các đội tuyển đến từ Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao và Đông Nam Á. Đây là những người bạn rất gần với khu vực VCS, thậm chí cả 2 còn có khoảng thời gian thi đấu tại giải đấu GPL – Garena Premier League.

Chính vì vậy mỗi khi VCS đối mặt với các đại diện đến từ PCS luôn những trận đấu thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng LMHT 2 khu vực. Cách đây không lâu đã có tin đồn hé lộ rằng sắp tới VCS có khả năng sẽ sáp nhập vào PCS, tuy nhiên thông tin này vẫn chưa hề được đại diện 2 bên lên tiếng xác nhận.

Thông tin về CKTG sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: VCS Mùa Đông 2021 chính thức được khởi tranh, dự kiến sau khi kỳ CKTG kết thúc

}

Tags: , , ,
One Piece: Giả thuyết về Râu Đen có thể thành sự thật
eFootball 2022 nhận hàng loạt đánh giá tiêu cực trên Steam trong ngày đầu ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu