eSports

Quá khứ của Tuấn Xinh Gái – Streamer ‘có tâm’ nhất Cộng đồng Liên Quân Mobile

Chia sẽ

Phải dừng bước chân học hành từ những năm lớp 9 và trải qua đủ loại công việc tay chân nặng nhọc từ phụ hồ cho đến công nhân. Trở thành một Streamer như là một bước ngoặt lớn nhất cuộc đời mà đến tận bây giờ, Tuấn vẫn tưởng chỉ có trong mơ. 

Quá khứ của Tuấn Xinh Gái – Streamer ‘có tâm’ nhất Cộng đồng Liên Quân Mobile tuan xinh gai 7 1

Thông tin, tiểu sử về Tuấn Xinh Gái

Tuấn Xinh Gái tên đầy đủ là Nguyễn Quốc Tuấn, ra đời vào đúng năm đầu tiên của thế kỷ 21, chàng trai này hiện tại vừa tròn 20 tuổi. Là một Streamer của Tình Bạn Team – công ty quản lý và đào tạo Creator chất lượng và uy tín, Tuấn Xinh Gái sở hữu Fanpage gần 100.000 người theo dõi, kênh Youtube hơn 200 nghìn lượt đăng ký, với mỗi video livestream của anh trung bình luôn có hàng nghìn người xem trực tiếp. Tuấn Xinh Gái trở thành một trong những hiện tượng mới của làng Streamer Việt Nam được nhiều người ngưỡng mộ.

Quá khứ của Tuấn Xinh Gái – Streamer ‘có tâm’ nhất Cộng đồng Liên Quân Mobile tuan xinh gai 6

Chân dung Tuấn Xinh Gái

Trở thành phụ hồ từ năm lớp 9…

Ít người biết, đằng sau gương mặt non nớt và vẻ ngoài chân chất tựa như một “trẻ trâu” của Tuấn là quá khứ đầy gian nan và nghèo khổ. Buộc phải bỏ học từ năm lớp 9 do điều kiện gia đình thiếu thốn, Tuấn bước ra ngoài xã hội kiếm sống sớm hơn bạn bè cùng lứa. 

Công việc đầu tiên của cậu trai này là một phụ hồ. Cố tình khai gian tuổi để được nhận, những ngày tháng ấy là những ngày tháng Tuấn không thể nào quên – “Có lúc làm tới không kịp thở, mỗi lần dừng lại là chỉ muốn nằm vật ra tại chỗ, da đen sạm đi nhanh chóng còn tay chân thì đầy những vết xước và sẹo, vẫn còn đến tận bây giờ”… – Tuấn trải lòng.

Quá khứ của Tuấn Xinh Gái – Streamer ‘có tâm’ nhất Cộng đồng Liên Quân Mobile tuan xinh gai 5 

… và niềm vui nhỏ nhoi với tựa game Liên Quân Mobile…

Một thời gian sau, do sự nặng nề quá lớn khiến cậu bé mới 14 tuổi trở nên suy kiệt cơ thể, Tuấn đành phải từ bỏ công việc phụ hồ và chuyển sang làm các công việc khác nhẹ nhàng hơn. Trải qua rất nhiều công việc chân tay khác nhau, ước mơ nhỏ nhoi và tuổi trẻ của Tuấn cũng chìm nổi theo dòng đời, những tưởng sẽ chẳng có một tương lai tươi sáng.

Thế nhưng đến khi phong trào chơi game trên điện thoại bùng nổ, Tuấn cũng dành dụm sắm cho mình được một chiếc điện thoại nhỏ. Sau những giờ làm việc vất vả mệt nhọc, lúc ấy chỉ có chiếc điện thoại với tựa game Liên Quân Mobile làm bạn với bản thân, Tuấn coi đó là niềm vui duy nhất bấu víu mình trong cuộc sống không có định hướng này.

Quá khứ của Tuấn Xinh Gái – Streamer ‘có tâm’ nhất Cộng đồng Liên Quân Mobile tuan xinh gai 4

… và bước ngoặt cuộc đời trở thành Streamer đình đám.

Giữa năm 2018 được sự đầu tư mạnh của Facebook Gaming, công việc Streamer/Creator nổi lên như một sự lựa chọn nổi bật của giới trẻ Việt Nam. Cảm thấy bản thân có năng khiếu với tựa game Liên Quân Mobile, Tuấn cũng tập tọe thử lên sóng livestream, anh chia sẻ: “Mình livestream phần nào đó cũng do tính trẻ con, được thể hiện kỹ năng chơi game cho bạn bè xem”.

Nhưng không ngờ, đây cũng là bước ngoặt lớn nhất của cậu trai tuổi đời 20, với kỹ năng tốt cùng lối nói chuyện cuốn hút, anh lọt vào mắt xanh của Tình Bạn Team – một công ty đào tạo Creator chuyên nghiệp. Và chính từ đây, số phận của Tuấn “Xinh Gái” đã thay đổi…

Quá khứ của Tuấn Xinh Gái – Streamer ‘có tâm’ nhất Cộng đồng Liên Quân Mobile tuan xinh gai 2

Mãn nguyện với đam mê và chưa bao giờ lãng quên quá khứ.

Vươn lên nhanh chóng với cái tên ban đầu là “Fake Gaming TV”, Tuấn bây giờ đã là một trong những Creator nổi danh nhất trong cộng đồng Liên Quân Mobile. Quá khứ đã lùi ra phía sau, thay bằng sự thành công và hạnh phúc: “Mình cảm thấy những năm tháng xưa cũ dù kém may mắn, nhưng nhờ có nó mới khiến mình càng trân trọng được những thành quả có được ngày hôm nay” – Tuấn Xinh Gái chia sẻ.

Lời cám ơn của Tuấn Xinh Gái còn được thể hiện qua các hành động, dù hơi kín tiếng nhưng Tuấn Xinh Gái tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ mọi người. Bản thân anh có lẽ đã nhìn thấy được chính mình trong quá khứ, vậy nên Tuấn đều có một lòng cảm thông sâu sắc với những mảnh đời bất hạnh ấy…

Quá khứ của Tuấn Xinh Gái – Streamer ‘có tâm’ nhất Cộng đồng Liên Quân Mobile tuan xinh gai 1

Tạm Kết

Ngoài livestream, Tuấn còn yêu thích ca hát.  Mặc dù có năng khiếu, nhưng khi được hỏi về mong muốn lấn sân sang mảng âm nhạc, Tuấn lại cười trừ lắc đầu. Với anh, ca hát là một cách để nói ra nỗi lòng khó miêu tả cũng như thổ lộ được tâm tư của mình, anh muốn để dành nó cho cảm xúc nhiều hơn là trở thành công việc khô khan.

Về mẫu bạn gái lý tưởng, Tuấn bật cười trả lời hóm hỉnh: “Mình chưa hề nghĩ sẽ có bạn gái, mình “xinh gái” thế này, có lẽ có bạn trai sẽ hợp hơn”… Tếu táo là vậy, nhưng ánh nhìn của Tuấn vẫn còn đó một chút đăm chiêu, có lẽ phần nào đó trong anh, vẫn chưa đủ tự tin để kiếm cho mình một người để chăm sóc…

Quá khứ của Tuấn Xinh Gái – Streamer ‘có tâm’ nhất Cộng đồng Liên Quân Mobile tuan xinh gai 3

Chỉ mong ông trời có mắt, thành công sẽ đến nhiều hơn nữa trong năm Canh Tý với chàng trai này…

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tuanxinhgai2000

}

Tags: , , , ,
Toàn cảnh One Piece Zeze trong ngày đầu mở cửa
Chi tiết bản cập nhật 7.24b Dota 2: Các tướng hot bị nerf đồng loạt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu