eSports

Ra mắt chưa đầy 1 năm, giải đấu chuyên nghiệp H1Z1 Pro League đã phải đóng cửa vì không có người xem

Chia sẽ

Dù đang khởi sắc trên PS4 với việc đạt hơn chục triệu người chơi, H1z1 vẫn chưa đủ thu hút để duy trì đấu trường Esports.

Giải đấu chuyên nghiệp H1Z1 Pro League sẽ ngừng hoạt động theo báo cáo của ESPN. Nguyên nhân xuất phát từ lượng người xem quá ít và không thể thanh toán các khoản tiền thưởng cho những đội tham gia. Các tuyển bao gồm Clou9, Team SoloMid và Echo Fox đều có đội hình game thủ tích cực thi đấu trong giải, nhưng việc không có tiền thưởng khiến họ khó có thể tiếp tục dài lâu.

H1Z1

Đồng chủ tịch Twin Galaxies, ông Jace Hall, đã gửi lời nhắn cho những người chơi:

“Với tâm trạng nặng nề, một lá thư đã được gửi đến các tổ chức của Liên đoàn thông báo rằng phần còn lại của mùa giải đã bị đình chỉ vô thời hạn và mùa giải thứ hai cũng không được gia hạn hoặc lên lịch vào thời điểm này.”

Theo Hall, họ đang làm việc để thanh toán các khoản nợ trước đó cho các đội và tuyển thủ. Theo báo cáo, tổng số tiền được hứa trả cho 15 đội tham gia vào khoảng 3 triệu đô la, 250.000 đô la trong số đó cho lương người chơi. Do không nhận được tiền thưởng, một số tổ chức bao gồm Cloud9, Team SoloMid và Counter Logic đành chịu lỗ để trả lương cho người chơi.

H1Z1 chính thức chuyển sang hình thức free-to-play

Với sự ảnh hưởng tiêu cực của việc đóng cửa giải đấu này, có vẻ như môi trường chuyên nghiệp của H1Z1 đã khép lại.

Thật đáng tiếc khi một trong những game đầu tiên khai phá vào thể loại Battle Royale lại chỉ thu về những con số thống kê đáng thất vọng như vậy, khi so với các “đàn em” thành công vượt bậc như Fortnite và PUBG.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/battlefield-v-dinh-loi-do-game-va-phai-nhan-alt-f4-de-thoat-khi-check-menu-nay-541138.g4v

}

Tags: , , , , ,
Game4V tặng giftcode Anh Tào Bị Ca nhân dịp ra mắt 25/03
Nike ký kết hợp đồng khổng lồ 144 triệu đô với LPL trong 5 năm, giúp mọi game thủ tại LPL được tài trợ từ quần áo tới giày dép lẫn phụ kiện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu