eSports

Riot ban thẳng tay những trường hợp dùng tool hack

Chia sẽ

Sau rất nhiều bức xúc của cộng đồng LMHT về việc nhiều game thử sử dụng tool, cuối cùng NPH VED đã chính thức lên tiếng về việc này.

Việc sử dụng tool trong LMHT, đặc biệt trong những trận thi đấu Xếp Hạng đã trở thành một vấn nạn lớn trong cộng đồng LMHT. Bot of Legends hay nhiều phần mềm tương tự trợ giúp người chơi quá nhiều và ảnh hưởng rất lớn đến tính cân bằng trong game. Sự lây lan của những tool hỗ trợ này mạnh đến mức chúng ta có thể gặp các tool-er nhan nhản ngoài các quán net hay hàng game.

LMHT

Không những ảnh hưởng trực tiếp đến sự cân bằng của tựa game eSports này, sự xuất hiện dày đặc của các tool hỗ trợ trong LMHT còn mang đến những sự mất mát về tài khoản hay thông tin cá nhân từ việc download không rõ nguồn gốc.

Ý thức được sự nghiêm trọng của vấn đề, ngày hôm nay NPH đã đưa ra những thông báo chính thức về việc sử dụng tool hỗ trợ hay các phần mềm gian lận trong LMHT. Toàn văn thông báo này như sau:

Xin chào các bạn

Trong thời gian qua, chúng tôi đã phát hiện được rất nhiều người chơi sử dụng phần mềm thứ ba khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại, gây ảnh hưởng/tác động tiêu cực tới những người chơi khác và làm mất tính cân bằng của trận đấu.

Chiếu theo điều khoản sử dụng khi tham gia trò chơi của Riot Games, việc sử dụng phần mềm thứ ba khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại là bị cấm, vì những phần mềm đó ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trận đấu. Nay, chúng tôi đã có danh sách những người chơi có hành vi phá hoại trận đấu và luật lệ, vì thế chúng tôi sẽ công bố đợt xử phạt đầu tiên với những người chơi đó, với hình phạt như sau:

  • Khóa tài khoản 3 tháng
  • Tước bỏ toàn bộ phần thưởng mùa giải 2014

Kể từ thông báo này trở đi, bất kì người chơi nào còn tiếp tục sử dụng phần mềm thứ ba khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại sẽ bị KHÓA TÀI KHOẢN VĨNH VIỄN.

Chúng tôi hi vọng rằng tất cả các bạn sẽ nâng cao ý thức của mình vì một môi trường lành mạnh và một cộng đồng trong sạch.

LMHT

Ngoài ra, các phần mềm mod skin sẽ KHÔNG bị tính là những phần mềm gian lận trong LMHT. Danh tính của những tool-er trong đợt xử phạt đầu tiên của BQT không được tiết lộ vì nhiều lí do khác nhau. Tuy nhiên đây là động thái được các game thủ LMHT ủng hộ nhiệt liệt bởi từ lâu vấn nạn các tool hỗ trợ đã hoành hành quá lâu và trở thành một vấn đề nhức nhối. Hi vọng với tuyên bố này, Đấu Trường Công Lý sẽ trở nên công bằng và trong sạch hơn bao giờ hết!

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V  để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Bot of Legends ảnh hưởng như thế nào đến các game thủ LMHT

}

Tags: , , , , , ,
Aces Gaming khởi đầu năm mới với vòng loại The Summit 3
Lại là nữ Game thủ FO3 ‘khoe của’ khi mở thẻ World XI

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu