eSports

Riot Games bị chê vừa ‘không biết tên tuyển thủ’ vừa ghi sai giải đấu tại CKTG 2022

Chia sẽ

Lộ rõ sự thiếu chuyên nghiệp trong buổi lễ bốc thăm CKTG 2022, Riot Games đã làm không ít fan hâm mộ từ châu Đại Dương cảm thấy khó chịu.

Mới đây, Riot Games đã tổ chức lễ bốc thăm chia bảng cho toàn bộ 24 đội tuyển sẽ tham dự CKTG 2022. Do đó, các đội tuyển đã và đang gấp rút tìm hiểu về đối thủ mà mình sẽ phải đối đầu trong thời gian tới.

Còn với fan hâm mộ, nhiều fan đang thích thú theo dõi phản ứng của các đội tuyển khi nhận được bảng đấu của riêng mình. Vậy nhưng một số game thủ đã phát hiện ra những sai lầm cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp của Riot Games.

Vì trong buổi lễ bốc thăm CKTG 2022 vừa qua của Riot, “công ty âm nhạc” này đã đưa hình ảnh RNG vô địch mùa xuân vào phần giới thiệu đội tuyển. Trong đó, không phải RNG Breathe mà Bin mới là gương mặt được giới thiệu của đội tuyển này, vậy nên có không ít fan hâm mộ đã khó chịu và cho rằng Riot Games “không biết tên” Bin.

Sau khi vô địch MSI 2022, RNG đã chia tay Bin theo cách không mấy êm đềm để đưa về Breathe.

Sau khi vô địch MSI 2022, RNG đã chia tay Bin theo cách không mấy êm đềm để đưa về Breathe.

Không dừng lại ở đấy, nhiều người xem còn chỉ ra việc Riot ghi sai khu vực của Chiefs Esports Club từ LCO thành TCL.

Riot Games ghi sai tên giải đấu từ LCO thành TCL trong phiếu bốc thăm.

Riot Games ghi sai tên giải đấu từ LCO thành TCL trong phiếu bốc thăm.

Vì sai lầm này, có khá nhiều game thủ LMHT từ châu Đại Dương đã cảm thấy khó chịu, cho rằng Riot Games thật sự không quan tâm cũng như tôn trọng giải đấu này.

Mặt khác, nhiều game thủ cho rằng nên thông cảm cho Riot vì công ty này đang nỗ lực hỗ trợ các đội tuyển đến với CKTG 2022, đồng thời chuẩn bị cả nhà thi đấu và nơi ở cho các đội tuyển. Trái lại, cũng có ý kiến rằng Riot đang đối xử “hời hợt” với những giải đấu không nằm trong top 4 như LPL, LCK, LEC và LCS.

Xem thêm: Suýt thì ‘smurf’ cả giải đấu, Team Flash thất bại đáng tiếc trước J Team 2 tại ASCI 2022

#Chiefs eSports Club #CKTG 2022 #LCO #Liên minh huyền thoại #LMHT #riot games #RNG BIn #tcl

}

Tags: , , , , , , ,
Toàn Miên Quán Quân Túc Cầu – Game bóng đá do Tencent sản xuất kỷ niệm 4 năm phát hành
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX công bố đại sứ hình tượng MAX đỉnh – huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long và ấn định Alpha Test vào 15/09

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu