eSports

Riot Games ra mắt biểu cảm mới ‘cà khịa’ các tuyển thủ LMHT ‘tay thối’ như Jankos và ‘tấu hài’ như Jiizuke

Chia sẽ

Riot Games vẫn giữ được chất lượng của các biểu cảm trong LMHT, bởi mỗi khi ra mắt chúng đều khiến cộng đồng game thủ chú ý.

Trước thềm các giải đấu quốc tế, danh tính của các đội tuyển có vé tham dự MSI hay CKTG đều là những điều gây tò mò cho cộng đồng game thủ. Nhưng ngoài danh tính của họ, bảng đấu cũng được quan tâm không kém. Và để bảng đấu được sắp xếp một cách công bằng nhất, Riot Games thường mời các tuyển thủ đến bốc thăm chia bảng đấu.

Riot Games ra mắt biểu cảm mới ‘cà khịa’ các tuyển thủ LMHT ‘tay thối’ như Jankos và ‘tấu hài’ như Jiizuke maxresdefault 1645020243 18 1024x576 1

Nếu được bốc vào bảng “dễ thở”, nhiều đội tuyển có khả năng đi xa hơn nhiều so với bình thường.

Tuy nhiên, có lúc bảng đấu được các tuyển thủ bốc ngẫu nhiên tạo thành “bảng tử thần” cho khá nhiều đội tuyển. Vậy nên nhiều tuyển thủ bị cộng đồng trêu chọc và nói vui là “tay thối” trong làng game quốc tế. Điển hình như anh chàng G2 Jankos từng được Riot Games mời đi bốc thăm, vậy nhưng anh chàng này đã đến “tấu hài” và bốc ra những bảng đấu đầy… “oái oăm” với một số đội tuyển.

Lấy cảm hứng từ những tuyển thủ như G2 “Giang Văn Cốt”, mới đây Riot Games đã ra mắt một biểu tượng mới để “cà khịa” những anh chàng “tay thối” này. Biểu cảm mới của Liên Minh Huyền Thoại:

Riot Games ra mắt biểu cảm mới ‘cà khịa’ các tuyển thủ LMHT ‘tay thối’ như Jankos và ‘tấu hài’ như Jiizuke g2 1645019999 57

Biểu cảm mới khi được so sánh với Jankos.

Ngoài những tuyển thủ bốc các đội tuyển vào bảng tử thần, anh chàng Jiizuke cũng bị cộng đồng game thủ quốc tế réo tên trong tình huống cầm ngược bảng tên của mình tại CKTG 2019.

Riot Games ra mắt biểu cảm mới ‘cà khịa’ các tuyển thủ LMHT ‘tay thối’ như Jankos và ‘tấu hài’ như Jiizuke g3 1645020001 2

Biểu cảm mới khi được so sánh với Jiizuke

Có thể nói Riot Games đang ngày càng quan tâm đến phản ứng của cộng đồng game thủ hơn. Bởi trong số những biểu cảm được ra mắt gần đây, có rất nhiều thứ được lấy cảm hứng từ những meme, ảnh chế đang hot và được đông đảo game thủ yêu thích trên mạng.

Xem thêm: Fan đếm kỷ lục tại LCK, ngỡ ngàng khi Faker bỏ túi hơn nửa danh hiệu của Hàn Quốc

#Biểu Cảm #g2 jankos #Jiizuke #Liên minh huyền thoại #LMHT #riot games

}

Tags: , , , , ,
Nữ người mẫu bỗng nổi như cồn vì ‘phá vỡ hình tượng’ Hermione, nhưng lại được không ít khán giả hoan nghênh
Lê Bống gây sốt với tạo hình mới lạ khi đi thi Hoa hậu, chỉ có vòng 1 bốc lửa là không lẫn đi đâu được

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu