eSports

Riot Games ra mắt dự đoán VCK LMHT với phần thưởng trang phục Riven Quán Quân

Chia sẽ

Để đồng hành cùng VCK LMHT thế giới 2015, Riot Games đã cho ra đời trang web dự đoán kết quả với phần thưởng lớn nhất là trang phục Riven Quán Quân.

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa, VCK LMHT thế giới 2015 sẽ chính thức khởi tranh. Giải đấu lần này được tổ chức ở khu vực châu Âu với sự góp mặt của 16 đội tuyển LMHT mạnh nhất đến từ các khu vực. Và để đồng hành cùng VCK LMHT thế giới 2015 này, vài ngày trước, Riot Games đã cho ra đời trang web dự đoán cục diện VCK LMHT thế giới 2015 và game thủ có cơ hội nhận được trang phục Riven Quán Quân.

Một điều đáng tiếc duy nhất là chương trình dự đoán này chưa xuất hiện ở khu vực Đông Nam Á. Riot Games chỉ cho phép các game thủ ở các khu vực như châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Mỹ Latin, châu Đại Dương, Nga và Thổ Nhĩ Kì. Hiện tại khu vực GPL vẫn chưa có chương trình dự đoán này. Nếu bạn có tài khoản LMHT ở các khu vực trên, bạn có thể tham gia vào sự kiện này. Các bước tham gia như sau:

  • Truy cập trang web http://pickem.na.lolesports.com/. Chọn ô make your pick để đăng nhập và bắt đầu dự đoán
  • Đăng nhập vào tài khoản của mình

đăng nhập

  • Chọn 2 đội tuyển đứng đầu các bảng đấu. Với mỗi dự đoán đúng, bạn sẽ nhận được thêm 2 điểm. Nếu bạn đoán đúng cả thứ tự các đội tuyển, bạn sẽ được thêm 3 điểm nữa. Tiếp theo đó, nếu đoán đúng các đội tuyển ở vị trí thứ 3 và thứ 4, bạn sẽ nhận được thêm 2 điểm.

groupa

  • Sau vòng bảng này, các bạn sẽ được dự đoán tiếp ở vòng knock-out. Mỗi dự đoán đúng ở các trận tứ kết sẽ được nhận 5 điểm, ở các trận bán kết là 10 điểm và chung kết là 20 điểm.

Phần thưởng đưa ra như sau:

Tham gia dự đoán thứ tự các đội tuyển ở vòng bảng và vòng knock-out, bạn sẽ được nhận ngay một biểu tượng anh hùng với hình Poro cực đáng yêu.

icon1

Kiếm được 34 điểm, bạn sẽ được nhận ngay một biểu tượng anh hùng khác.

icon2

Nếu như đoán đúng tất cả các trận đấu, bạn sẽ được ngay trang phục Riven Quán Quân. Tuy nhiên đây là phần thưởng cực hiếm bởi ở VCK LMHT năm ngoái, chỉ có 10 người nhận được.

riven

Đó là chương trình dự đoán cùng VCK LMHT 2015 của Riot Games. Hi vọng ở Việt Nam, chúng ta sẽ cũng sẽ có các chương trình đồng hành như vậy.

[fresh_embepost pid=”255854″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Webgame khoa học viễn tưởng hiếm hoi Stellar Dawn sắp ra mắt
[Độc Quyền] Tru Tiên Truyền Kỳ đã cập bến Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu