eSports

Riot Games ra mắt sự kiện mới thay thế cho All-Star hàng năm

Chia sẽ

Để các tuyển thủ quốc tế có thời gian nghỉ ngơi trong giai đoạn cuối mùa giải, Riot Games đã ra mắt sự kiện Season Kickoff thay thế cho All-Star.

Theo “truyền thống”, Riot Games sẽ mở bình chọn và tổ chức giải đấu All-Star như một sự kiện giải trí cho fan cùng các tuyển thủ Esports quốc tế. Tuy nhiên, mới đây Riot Games đã ra mắt một sự kiện hoàn toàn mới mang tên Season Kickoff (tạm dịch: Khởi Động Mùa Giải).

Season Kickoff 2023 sẽ được Riot Games tổ chức vào ngày 10-11/1/2023.

Season Kickoff 2023 sẽ được Riot Games tổ chức vào ngày 10-11/1/2023.

Trong lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức, nó sẽ diễn ra vào ngày 10-11/1/2023. Vào lúc ấy, các khu vực LCS, LEC, LCK, LPL, LJL, CBLOL, LLA, PCS và VCS sẽ tổ chức sự kiện phát sóng kéo dài 2 ngày để khám phá mùa giải 2023. Từ đó giới thiệu cho cộng đồng fan LMHT về những điều đáng xem trong mùa giải 2023.

Season Kickoff sẽ là sự kiện thay thế All-Star:

“Dù các sự kiện All-Star đã mang đến cho tuyển thủ và fan vô số khoảnh khắc đáng nhớ trong những năm qua, nhưng lịch thi đấu của All-star hiện tại tương đối khó khăn với các tuyển thủ được bình chọn. Việc thay thế All-Star bằng Season Kickoff sẽ mang đến một kỳ nghỉ xứng đáng cho những tuyển thủ và một sự kiện thú vị mà các khu vực thường tổ chức trong giai đoạn này.” – Riot Games thông báo.

"Sát thủ Darkin" khả năng cao sẽ được tiết lộ thêm trong sự kiện mới của Riot Games.

“Sát thủ Darkin” khả năng cao sẽ được tiết lộ thêm trong sự kiện mới của Riot Games.

Theo đó, sự kiện Season Kickoff sẽ được phát sóng toàn cầu trong 2 ngày 10-11/1/2023. Dựa trên lịch “chuyển nhà” của Garena và Riot Games, khu vực Việt Nam sẽ được theo dõi sự kiện mới này với sự tổ chức của đội ngũ mới do Riot đích thân quản lý.

Về phần nội dung, dù chưa hé lộ thêm nhưng khả năng cao sự kiện này sẽ là nơi Riot Games giới thiệu những vị tướng mới, tướng được làm lại, lộ trình phát triển,… của LMHT trong năm 2023.

Xem thêm: LMHT: Loạt ảnh cosplay được fan ca ngợi thật ra là… ‘búp bê 18+’

#All-Star #Khởi Động Mùa Giải #Liên minh huyền thoại #LMHT #Riot #riot games #Season Kickoff #vcs

}

Tags: , , , , , , ,
LMHT: Riot tặng Quà Mừng Tân Gia ‘khủng’ gồm skin Tối Thượng vĩnh viễn
Thay vì SofM, GAM Esports khiến nhiều fan ‘việt vị’ khi công bố nhân tố ‘S’ Sty1e

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu