eSports

Riot hé lộ giao diện mới của LMHT, ngay lập tức khiến cộng đồn xôn xao với slot trang bị thứ 7

Chia sẽ

Riot Games chính thức hé lộ giao diện mới của LMHT, điều khiến cộng đồng xôn xao là slot trang bị thứ 7 đang được Riot thử nghiệm sắp tới.

Mới đây, Riot Games đã mang đến thông tin khá thú vị khi họ sắp cho ra mắt mẫu giao diện mới của LMHT. Trong phiên bản này sẽ có nhiều cập nhập hình ảnh từ trang chính, biểu tượng người chơi, giao diện hàng chờ,… hứa hẹn sẽ vô cùng bắt mắt.

Theo đánh giá thì giao diện lần này được Riot thiết kế đơn giản và tinh tế hơn rất nhiều so với giao hiện “hầm hố” như trước. Đồng thời sẽ có thêm không gian để Riot đưa vào những tính năng bổ ích, nhằm tăng thêm thông tin tài khoản cho các game thủ. Đầu tiên là khung xếp hạng đã được thay đổi thành những huy hiệu gắn liền với biểu tượng nhân vật, đồng thời những biểu tượng mới xuất hiện trong khung hàng chờ vô cùng thú vị.

Giao diện mới LMHT

Giao diện mới LMHT được Riot Games hé lộ

Tiếp theo là màn hình tải trận, thông tin hiển thị của giao diện này cũng không có nhiều khác biệt, vẫn là những nội dung quan trọng như phép bổ trợ, bảng bổ trợ, khung xếp hạng,… Bên trong mỗi khung game thủ có thể nhìn thấy điểm thông thạo tướng và thông tin hiển thị Bộ Thần Hỏa của các vị tướng. Tuy vậy nhiều người vẫn đánh giá giao diện tải trận này đẹp mắt hơn rất nhiều so với bản hiện tại, đặc biệt các khung xếp hạng được Riot Games trau chuốt màu sắc khá hài hòa.

Giao diện mới LMHT

Giao diện tải trận mới đơn giản và hài hòa hơn nhiều

Về thông tin hiển thị sau trận đấu, game thủ có thể thấy những thông số cá nhân của mình và thông số cả trận đấu. Có thể thấy sau mỗi trận đấu game thủ sẽ nhận được những điểm tích lũy để tăng tiến danh hiệu của mình, đây là điều khá thú vị vì giờ đây game thủ sẽ có thêm nhiều chiến tích để chia sẻ với bạn bè.

Đặc biệt điều mà cộng đồng chú ý nhiều nhất chính là slot trang bị thứ 7 của LMHT được Riot hé lộ trong phần thống kê sau trận đấu. Như các game thủ đã biết, hiện tại LMHT chỉ có duy nhất 6 slot trang bị, bao gồm cả slot phụ kiện. Với việc tăng thêm 1 món trang bị hứa hẹn sẽ tạo ra một meta hoàn toàn mới của LMHT trong mùa giải mới.

Riot hé lộ giao diện mới của LMHT, ngay lập tức khiến cộng đồn xôn xao với slot trang bị thứ 7 giao dien moi lmht 2 game4v 1636788251 36 1

Slot trang bị thứ 7 của LMHT khiến cộng đồng xôn xao

Tuy nhiên điều này đang gây ra một làn sóng tranh luận rằng điều này có thật sự cần thiết không. Bởi khi được bổ sung thêm 1 món trang bị, chắc chắn sức mạnh của các vị tướng sẽ gia tăng lên rất nhiều. Từ đó sẽ gây ra nhiều vấn nạn mất cân bằng tướng, điều mà Riot đã đau đầu trong suốt nhiều năm qua.

Vì vậy, hiện tại Riot Games đang cân nhắc rất kỹ lưỡng về vấn đề này. Slot trang bị thứ 7 chỉ đang được thử nghiệm và chưa có nhiều thông tin hé lộ từ đại diện của Riot Games. Thông tin về LMHT sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Perkz chính thức rời C9, nước đi trên cơ của G2 khiến Fnatic ‘vỡ mộng’ chiêu mộ tuyển thủ này

}

Tags: , , ,
Minh Nghi thông báo sắp ‘có tin vui’, fan nghĩ ngay về đám cưới trong mơ với Bomman
Hỏa Long Pháp Sư – Game Battle Cards đề tài Fairy Tail chuẩn bị được Funtap ra mắt tháng 11

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu