eSports

Riot tung ra cốt truyện vũ trụ LMHT tại Ionia của các tướng như Yasuo, Lee Sin, Irelia,…

Chia sẽ

Với những câu chuyện li kỳ hấp dẫn, vũ trụ LMHT chưa bao giờ gây thất vọng cho fan LMHT cả, đặc biệt là nếu Riot có ý định làm phim điện ảnh về LMHT thì những cốt truyện này sẽ là một trong những mạch truyện quan trọng trong bộ phim đó.

Sau những ngày quá chú tâm vào chỉnh sửa cân bằng sức mạnh trong game, lần này Riot tung ra cốt truyện về vũ trụ LMHT tại Ionia, từ các tướng như Irelia, Yasuo cho tới Riven,… sau đây là tóm tắt những cốt truyện đó của Riot:

irelia-2018-02

Irelia

Sự xâm lược của người Noxus đã làm Ionia sản sinh ra rất nhiều anh hùng, không có ai giống cô gái trẻ Irelia của Navori cả. Được huấn luyện trong những điệu múa cổ xưa, cô thích nghi hòa hợp nghệ thuật vào chiến tranh, sử dụng những điệu múa duyên dáng và cẩn thận sử dụng một loạt phi kiếm giết người. Sau khi chứng minh bản thân cô là một chiến binh, cô được bầu lên làm lãnh đạo kháng chiến và là người lãnh đạo, điều này vẫn được duy trì cho tới ngày nay tại quê hương cô.

lee-sin-0(1)

Lee Sin 

Một bậc thầy võ thuật cổ đại Ionia, Lee Sin là một chiến binh mà lấy tinh hoa của long hồn để đối mặt với tất cả thử thách. Dù mất đi ánh sáng cách đây nhiều năm, chiến binh kiêm thầy tu đã cống hiến cả đời để bảo vệ quê hương chống lại bất cứ kẻ nào dám phá hoại sự cân bằng thiêng liêng của nó. Kẻ thù đánh giá thấp anh ta sẽ phải chịu những cú đấm thấu trời và những cú đá nặng ngàn cân.

karma

Karma

Không có ai trong LMHT khắc họa được rõ nét truyền thống Ionia hơn Karma cả. Cô ấy là một hiện thân sống của một linh hồn cổ đại với vô số lần bước qua vòng luân hồi, đem tất cả những ký ức cũ vào cuộc sống mới. Với sự hiểu biết đó, cô phục vụ người dân của mình như ngọn hải đăng xua tan bóng tối, ban cho họ sự khôn ngoan và khả năng chữa lành những vết thương. Mặc dù có sức mạnh mà ít người có thể hiểu được, cô hiếm khi sử dụng nó để tấn công, nó luôn đi kèm một cái giá phải trả – kẻ cả với cô ấy, và với cả vùng đất cô ấy yêu thương.

yasuo-teemo

Yasuo

Một người Ionia với ý chí cực kỳ quyết tâm, Yasuo là một kiếm khách nhanh nhẹn, luyện tập để sử dụng chính không khí chống lại kẻ thù. Khi còn trẻ, sự kiêu ngạo đã khiến anh ta gặp rất nhiều mất mát, trả giá bằng vị trí của anh ấy, người cố vấn của anh ấy, và cuối cùng là một người anh em. Nhận phải những lời cáo buộc giả dối vào người và giờ là bị đày đi, Yasuo đi tìm quê hương của mình và tìm kiếm cách chuộc lỗi cho quá khứ của mình, chỉ có gió mới dẫn dắt thanh kiếm của Yasuo.

angelblade-riven

Riven

Một lần một bậc thầy kiếm thuật trong hàng ngũ cựu binh của Noxus, Riven đã bị đày ra vùng đất mà cô cố gắng chinh phục trước đây. Cô cố gắng vượt qua hàng ngũ những kẻ mạnh nhất bằng chính ý chí thép và năng lực tàn bạo của mình, và được thưởng một thanh kiếm huyền thoại cổ xưa – tuy nhiên, trên mặt trận của Ionia, niềm tin của Riven về quê nhà của cô đã bị thử nghiệm và cuối cùng đã vỡ nát. Cắt đứt toàn bộ quan hệ với các đế chế, Riven lang thang khắp nơi với thanh kiếm của mình, tìm kiếm quá khứ mà cô không tài nào nhớ được.

http://game4v.com/esports/soc-anh-trai-doublelift-sat-hai-me-roi-dam-trong-thuong-bo-vi-khung-hoang-khi-chia-tay-ban-gai-498564.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Danh hiệu trong game Online – Vinh quang hay những chiêu trò hút máu?
VTV lần đầu tường thuật trực tiếp 1 trận Esports và đó sẽ là trận chung kết VCS Mùa Xuân 2018 giữa GAM và EVS

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu