eSports

Rời G2, Jankos đầu quân cho đội tuyển mới tại LEC 2023 – Team Heretics

Chia sẽ

Khác hẳn với lời đồn “về Việt Nam thi đấu”, “Giang Văn Cốt” – Jankos sẽ thi đấu cho một đội tuyển lần đầu đặt chân đến LEC.

Cách đây vài ngày, “người anh em thiện lành” của VCS – Jankos đã chính thức chia tay G2 Esports. Đây là điều làm không ít fan phương Tây bất ngờ, bởi cách đây không lâu thì “Giang Văn Cốt” và G2 còn đang bị réo tên trong drama “hợp đồng đi tù”, thậm chí tuyển thủ này còn đồn đoán bản thân sẽ phải làm streamer toàn thời gian trong năm 2023.

Rời G2, Jankos đầu quân cho đội tuyển mới tại LEC 2023 – Team Heretics fjn 6x5x0ae4yal 1670742590 82 1

Nhưng mới đây, Jankos không những chia tay G2 suôn sẻ mà còn đầu quân cho Team Heretics (TH) – một đội tuyển thường thi đấu tại các giải đấu “hạng 2” châu Âu. Nhưng trong năm 2023, LEC sẽ có 2 cái tên mới bao gồm KOI (hợp tác cùng Rogue) và Team Heretics (thay thế cho Misfits Gaming). Theo đó, đây sẽ là mùa giải đầu tiên mà Team Heretics góp mặt tại giải đấu hàng đầu châu Âu – LEC.

Về phần đội hình trong năm 2023, TH sẽ có 3 thành viên là nội binh bao gồm Jankos, Jackspektra và Mersa, cùng với đó là 2 ngoại binh Evi (Nhật Bản) và Ruby (Hàn Quốc).

Top: Evi
Jung: Jankos
Mid: Ruby
ADC: Jackspektra
SP: Mersa

Dựa trên đội hình đã công bố, nhiều game thủ nhận xét TH hoàn toàn không phải cái tên nằm trong “top tier” của giải đấu LEC. Tuy nhiên, nhiều fan cũng vui mừng vì ít nhất Jankos không phải lãng phí một năm “ngồi nhà stream”. Ngoài ra, đây cũng là mùa giải đầu tiên của TH tại LEC, vậy nên khả năng cao đội tuyển này sẽ đem đến làn gió mới cho giải đấu số 1 châu Âu.

Xem thêm: Sau Sty1e, GAM Esports vẫn ‘úp mở’ về một nhân tố ‘S’ khác

#Evi #Jankos #lec #LEC 2023 #Liên minh huyền thoại #LMHT #Team Heretics

}

Tags: , , , , , ,
LMHT: Không phải Viego, Ivern mới thật sự là Vua Bug ở Tiền Mùa Giải 2023
LMHT: Rammus trở lại ngoạn mục, thống trị khu vực Rừng ở Tiền Mùa Giải 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu