eSports

Saigon Buffalo thông báo Froggy, Shogun và BeanJ đã bị từ chối Visa

Chia sẽ

Saigon Buffalo cho biết chỉ còn vỏn vẹn 6 ngày để hoàn thiện Visa cho 3 thành viên Froggy, Shogun và BeanJ để tiến đến Vòng Khởi Động CKTG 2022.

Tối hôm qua, GAM Esports đã thông báo đã hoàn thiện thủ tục Visa cho 4 trên 6 thành viên của đội tuyển này làm cho rất nhiều fan LMHT vui mừng. Nhưng đến hôm nay, Á Quân VCS – Saigon Buffalo lại khiến nhiều fan lo lắng khi cập nhật tình hình xin Visa trên Twitter:

Saigon Buffalo thông báo trên Twitter và tag hẳn trang @lolesports của Riot Games.

Saigon Buffalo thông báo trên Twitter và tag hẳn trang @lolesports của Riot Games.

“Chỉ còn 6 ngày nữa để chúng tôi hoàn thiện Visa và đến kịp Vòng Khởi Động CKTG 2022. Froggy, Shogun, BeanJ đã bị từ chối Visa và vẫn chưa có thêm bất kỳ cập nhật mới nào.” – SGB thông báo trên Twitter với biểu tượng cảm xúc “rưng rưng nước mắt”.

Theo lịch thi đấu, Vòng Khởi Động CKTG 2022 sẽ khởi tranh vào ngày 30/9 sắp tới. Tuy nhiên, các đội tuyển sẽ phải đến sớm để chuẩn bị các thủ tục trước ngày thi đấu, vậy nên SGB cho biết chỉ còn 6 ngày để hoàn thiện vấn đề Visa cho bộ 3 Froggy, Shogun và BeanJ.

3 thành viên Froggy, Shogun và BeanJ vẫn chưa có Visa.

3 thành viên Froggy, Shogun và BeanJ vẫn chưa có Visa.

Tại CKTG 2021, có trường hợp một thành viên không thể hoàn thiện Visa và đội tuyển PEACE đã buộc phải “mượn” tuyển thủ từ các đội khác. Vì thế, cộng đồng LMHT Việt Nam dù rất muốn bộ 3 của SGB hoàn thiện Visa, vậy nhưng cũng có rất nhiều người muốn tìm hiểu về “giải pháp khẩn cấp” nếu SGB phải đi “mượn” tuyển thủ. Hiện tại vụ việc vẫn đang được cộng đồng VCS bàn tán xôn xao.

Xem thêm: CKTG 2022: Xuất hiện họa sĩ 18+ vẽ tranh cổ vũ các đội tuyển, Saigon Buffalo cũng có phần

#CKTG #CKTG 2022 #Liên minh huyền thoại #LMHT #Saigon Buffalo #sgb #vcs

}

Tags: , , , , , ,
Janna được làm mới hiệu ứng hình ảnh kỹ năng ở 13 trang phục
EA đang chuyển đổi cách thức sản xuất game hiệu quả hơn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu