eSports

Sau drama ‘khinh thường’ Faker, sự nghiệp của tài năng trẻ Gori tụt dốc đến nỗi phải sang PCS thi đấu

Chia sẽ

Tuyển thủ Gori từng được đánh giá là tài năng trẻ của LMHT Hàn Quốc, tuy nhiên vì drama xúc phạm Faker mà giờ đây lận đận phải sang PCS thi đấu.

Tại LCK Mùa Hè 2021 Nongshim RedForce đã có một bước “chuyển mình” khá thành công khi lọt vào top 4 đội tuyển mạnh nhất mùa giải. Trước đó NS liên tục dừng chân ở nửa dưới bảng xếp hạng, chính vì vậy LCK Mùa Hè 2021 được xem là mùa giải thành công nhất trong lịch sử của đội tuyển này.

Thành tích đó đến từ sự “thăng hoa” của những nhân tố trẻ, có thể kể đến bộ đôi đường dưới deokdam – Kellin, Peanut. Đặc biệt nhất là người đi đường giữa Gori, tuyển thủ trẻ này đã xuất sắc giành được MVP của vòng bảng LCK Hè 2021 nhờ màn trình diễn ấn tượng. Thời điểm đó Gori cũng được đánh giá là tuyển thủ đường giữa vô cùng tiềm năng, có thể kế thừa những “huyền thoại” Faker, ShowMaker của LCK.

Tuyển thủ Gori

Tuyển thủ Gori đánh mất sự nghiệp vì hành động bồng bột

Tuy nhiên sự bồng bột đã khiến Gori nhanh chóng đánh mất sự nghiệp của mình. Tuyển thủ này đã có những hành động xúc phạm đến đàn anh Faker khiến cộng đồng LMHT vô cùng phẫn nộ. Cụ thể, trong trận thắng của NS trước T1 ở vòng bảng, Gori đã có hành động hướng biểu tượng “dislike” về phía các tuyển thủ T1. Đây được xem là sự xúc phạm không hề nhẹ, đặc biệt đối với khu vực đề cao thái độ chuyên nghiệp của tuyển thủ như ở Hàn Quốc.

Ngay sau đó, không chỉ cộng đồng LMHT Hàn Quốc mà cả trên thế giới đều hướng sự chỉ trích về phía Gori, bắt đầu từ đây sự nghiệp của tuyển thủ này cũng dần “tụt dốc không phanh”. Sau khi LCK Mùa Hè 2021 khép lại, Gori đã phải chuyển sang LPL thi đấu vì phải nhận quá nhiều chỉ trích, tuy nhiên khi đến Funplus Phoenix thi đấu thì Gori cũng không thoát khỏi sự kỳ thị từ cộng đồng xứ Trung.

Tuyển thủ Gori

Tuyển thủ Gori chuyển sang LPL thi đấu nhưng không thành công

Việc phong độ thi đấu kém cỏi càng làm Gori phải nhận thêm nhiều “gạch đá” từ cộng đồng. Ở LPL Mùa Xuân 2022 vừa qua, FPX chỉ dừng lại ở vị trí Top 10 khá tệ hại, đây là thành tích thấp nhất của đội tuyển này trong những mùa giải gần đây. Chính vì vậy sau khi mùa giải kết thúc, Gori lại tiếp tục nói lời chia tay với FPX để tìm “bến đỗ” mới.

Đội tuyển tiếp theo mà Gori tìm đến chính là PGS Talon thuộc khu vực PCS. Từ một tài năng của giải đấu hàng đầu là LCK, giờ đây Gori lại phải tìm đường sang PCS thi đấu, có thể nói đây là một bước thụt lùi dài trong sự nghiệp của tuyển thủ này.

Tuyển thủ Gori

Gori phải sang PCS thi đấu trong “màu áo” PSG Talon

Dù vậy PSG Talon vẫn là một đội tuyển mạnh và có tầm trên đấu trường quốc tế. Đây sẽ là cơ hội để Gori lấy lại chút hy vọng trong sự nghiệp thi đấu của mình. Thông tin về chuyển nhượng LMHT sẽ được cập nhập, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Doinb khẳng định LPL Mùa Hè 2022 sẽ thi đấu online nhưng bày tỏ sự lo ngại về tình trạng ping và camera

#chuyển nhượng #drama #Gori #LCK #LPL #pcs #psg talon

}

Tags: , , , , , ,
Doinb khẳng định LPL Mùa Hè 2022 sẽ thi đấu online nhưng bày tỏ sự lo ngại về tình trạng ping và camera
Đông Á là khu vực có lượng game thủ nạp thẻ lớn nhất nửa đầu năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu