eSports

SBTC Esports chia tay 4 thành viên sau khi dừng chân tại top 7 VCS Mùa Đông 2021

Chia sẽ

Có lẽ SBTC Esports đang trong quá trình “thay da đổi thịt” trước khi đến với mùa giải VCS Mùa Xuân 2022.

Trong mùa giải VCS Mùa Đông 2021 vừa qua, SBTC Esports đã có một đội hình và phong độ thi đấu chưa thực sự gắn kết. Nguyên nhân vì “Hội Tam Kê” sở hữu toàn những cái tên trẻ tuổi, khó tránh khỏi việc thua thiệt về kỹ năng và kinh nghiệm so với những đối thủ khác.

Kết quả là sau khi dừng chân tại vị trí top 7 VCS Mùa Đông 2021, SBTC Esports đã thông báo chia tay 4 thành viên trong đội hình bao gồm Hiro02, Penguin, Artifact và CBL.

SBTC Esports chia tay 4 thành viên sau khi dừng chân tại top 7 VCS Mùa Đông 2021 anh 01 1641304788 22

SBTC Esports đăng tải trên Fanpage.

Lời chia tay 4 thành viên được SBTC Esports đăng tải trên Fanpage Facebook:

“Cảm ơn Hiro02, Penguin, Artifact và CBL vì những đóng góp của mình trong mùa giải VCS Mùa Đông 2021 vừa rồi. Tuy không thể cùng nhau cải thiện được vị trí của mình trên bảng xếp hạng, SBTC Esports vẫn muốn gửi lời chúc may mắn và thành công đến cả 4 thành viên đã đồng hành cùng với đội trong thời gian qua.
Mọi thông tin chuyển nhượng và line-up đội hình trong mùa giải tới sẽ được SBTC cập nhật sớm nhất trên fanpage đến với các bạn fan hâm mộ, đừng bỏ lỡ nhé!”

Với sự chia tay 4 thành viên trong đội hình trước thềm mùa giải VCS Mùa Xuân 2022, đội hình hiện tại của SBTC Esports gồm có:

Đường trên: NPer
Đi rừng: K1thy1
Đường giữa: Vince
Xạ thủ: Celebrity
Hỗ trợ: Fear

SBTC Esports chia tay 4 thành viên sau khi dừng chân tại top 7 VCS Mùa Đông 2021 anh 03 1641304811 84 1024x564 1

“Dia15” vẫn đang trong thời gian bị cấm thi đấu.

Bên cạnh đó, Thầy Giáo Ba cũng tiết lộ thêm sẽ cho Dia1 về “tryhard” dần dần với SBTC Esports qua những buổi train team từ mùa xuân. Để khi kết thúc án phạt thì Dia1 có thể sẵn sàng thi đấu bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, theo lời Thầy Giáo Ba thì hiếm có tuyển thủ nào trở lại sau khi nghỉ thi đấu một thời gian mà tỏa sáng được. Vậy nên “HLV bị kick nhanh nhất lịch sử VCS” – Baroibeo vẫn đang phân vân không biết Dia1 sẽ là “bom tấn” hay “bom xịt” khi trở lại VCS.

Xem thêm: Faker lại quyên góp gần 1 tỷ đồng cho chiến dịch chống Covid-19

#Artifact #CBL #Chuyển nhượng LMHT #Dia1 #Hiro02 #Liên minh huyền thoại #LMHT #penguin #sbtc #SBTC Esports #vcs

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Ban tổ chức LCK chuẩn bị cho Asian Games 2022, công bố thể thức chọn vé tham dự CKTG mới
Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên không tiếc ‘chiêu đãi’ ngay tướng ‘ngon’ cho game thủ và 100% quay tướng SSR trước thềm ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu