eSports

SEA Games 31: Giáo sư Optimus chính thức trở thành BLV bộ môn Liên Minh Huyền Thoại

Chia sẽ

Một trong những tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất Việt Nam – Optimus sẽ xuất hiện tại bàn bình luận bộ môn LMHT tại SEA Games 31.

Trong quá khứ, Trần “Optimus” Văn Cường là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Đông Nam Á, anh từng lên ngôi vô địch các giải đấu quốc nội cũng như GPL nhiều lần, thậm chí đạt được những thành tích ấn tượng tại MSI hay CKTG. Sau khi giải nghệ, Optimus từng thử sức ở vai trò chủ sở hữu đội tuyển LMHT nhưng đã gặp nhiều khó khăn, vậy nên hiện tại vai trò chính của Optimus là streamer.

Mới đây, fanpage Facebook Vietnam Esports TV đã thông báo về vai trò của Optimus tại SEA Games 31:

SEA Games 31: Giáo sư Optimus chính thức trở thành BLV bộ môn Liên Minh Huyền Thoại op 2 1652695593 38

“CHÀO MỪNG OPTIMUS ĐẾN VỚI BÀN BÌNH LUẬN CỦA SEA GAMES 31 – BỘ MÔN LIÊN MINH HUYỀN THOẠI!!

Là một cựu tuyển thủ nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, Trần “Optimus” Văn Cường chắc chắn sẽ mang tới những nhận định chân thực nhất về đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 31.” – thông báo từ VETV.

Theo đó, Optimus sẽ trở thành một trong những bình luận viên trên bàn bình luận của bộ môn LMHT tại SEA Games 31. Trước đấy, Optimus từng bình luận một số giải đấu cộng đồng, cộng với kinh nghiệm thi đấu quốc tế lâu năm thì Optimus hứa hẹn sẽ truyền tải nội dung trận đấu đến với người theo dõi một cách sống động nhất.

Về phần cộng đồng fan LMHT, nhiều người để lại những bình luận hài hước và thích thú khi nghe tin Optimus bình luận tại SEA Games 31.

SEA Games 31: Giáo sư Optimus chính thức trở thành BLV bộ môn Liên Minh Huyền Thoại op 1652695476 21

Xem thêm: SEA Games 31: Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong hành trình ‘giành vàng’ của LMHT: Tốc Chiến Việt Nam

#BLV #caster #eSports #Liên minh huyền thoại #LMHT #optimus #SEA Games 31

}

Tags: , , , , , ,
[Trực tiếp] PUBG Mobile nội dung solo ngày 16/5: Đại diện Thái Lan – GodTunny giành cú WWCD trong trận đấu thứ 5 và vươn lên dẫn đầu BXH
Top 4 kết hợp nguyên tố mạnh nhất trong Genshin Impact

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu