eSports

ShowMaker khẳng định những đội theo đuổi lối chơi ‘late-game’ sẽ comeback cực mạnh sau bản update LMHT 12.10

Chia sẽ

Tuyển thủ ShowMaker của DK dự đoán rằng bản cập nhập mới của Riot sẽ có những ảnh hưởng trực tiếp đến giải đấu LCK mùa hè được tổ chức vào giữa tháng 6 này.

Cuối tháng 5 vừa rồi, LOL cho ra mắt phiên bản cập nhập 12.10 “Giao tranh bất tận”. Tất cả những vị tướng đều được nâng lượng máu cơ bản, giáp và kháng phép tại bản cập nhật này. Tuyển thủ ShowMaker của DK dự đoán rằng bản cập nhập mới của Riot sẽ có những ảnh hưởng trực tiếp đến giải đấu LCK mùa hè được tổ chức vào giữa tháng 6 này.

Vào ngày 27 tháng 5, phóng viên người Hàn đã có dịp gặp ShowMaker trong phòng luyện tập của đội ở Yeongdeungpo, Seoul. Trước khi phóng vấn trực tiếp, phóng viên có hỏi rằng ShowMaker cảm thấy thế nào về bản cập nhập 12,10 sau 3 ngày luyện tập và leo rank Hàn. Người chơi đường giữa của DK đã trả lời rất thẳng thắn: “Đây là lần đầu tiên tôi cảm nhận được sự thay đổi lớn như vậy. Cục diện của trận đấu hoàn toàn khác so với trước đây.”

ShowMaker khẳng định những đội theo đuổi lối chơi ‘late-game’ sẽ comeback cực mạnh sau bản update LMHT 12.10 006x1wlxgy1h2xgyawyybj30hs0buaaw 1654507393 29 1

“Các tướng sẽ không còn dễ chết như trước nữa. Nếu là phiên bản trước, trong trường hợp tập trung hỏa lực mạnh, những con tướng đó đáng ra phải chết trong giao tranh thì ở phiên bản 12.10 sẽ xuất hiện nhiều trường hợp những vị tướng đó có thể sống sót và thoát khỏi giao tranh.” 

ShowMaker còn chia sẻ rằng một số tướng pháp sư như Orianna và Syndra cũng đã gián tiếp được tăng sức mạnh thông qua bản cập nhập này. “Trước đây chỉ số của tướng đánh xa không tốt, trong khi chỉ số của tướng cận chiến rất cao. Lần này, thuộc tính của tất cả các vị tướng đều được cải thiện cùng một lúc sẽ có lợi cho những tướng có thuộc tính cơ bản kém.” – ShowMaker nói thêm.

Showmaker cũng dự đoán rằng cục diện các trận đấu LCK cũng sẽ thay đổi theo bản cập nhập lần này. Tuyển thủ của DK  cho rằng: “Với việc tăng lượng máu, các tướng sẽ không dễ chết như trước nữa. Nếu không có gì thay đổi (giải mùa hè), những đội sở hữu lối đánh chậm, sức mạnh tướng tăng ổn định theo thời gian, sẽ có nhiều lợi thế hợn so với những đội theo đuổi lối đánh nhanh mạnh với giao tranh liên tục.”

ShowMaker khẳng định những đội theo đuổi lối chơi ‘late-game’ sẽ comeback cực mạnh sau bản update LMHT 12.10 lol 1654512351 88

ShowMaker bổ sung thêm: “Bản cập nhập mới ra mắt nên tôi cũng chưa có thười gian luyện tập nhiều. Sau khi phiên bản 12.10 ra mắt, cục diện các trận đấu ở xếp hạng đơn và trong đấu tập có sự khác biệt rất lớn. So với đánh rank thì đấu tập sẽ không có nhiều điểm hạ gục. Điều này càng được thể hiện rõ hơn trong phiên bản 12.10. Và rất có thể những ván đấu không có mạng hạ gục nào trong 20 phút đầu tiên giống như trước đây sẽ xuất hiện trở lại.”

Xem thêm: Cộng đồng fan LPL phản ứng dữ dội về vấn đề chuyển nhượng của RNG Bin

#eSports #Liên minh huyền thoại #LMHT #LMHT 12.10 #lol #showmaker

}

Tags: , , , , ,
CEO được Elon Musk chú ý nhờ thuê người để tát vào mặt mình mỗi khi dùng mạng xã hội
Đợt kẹt xe kéo dài nhất thế giới được xác lập: Có người đợi gần… 300 giờ mới về đến nhà

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu