eSports

Sofm quay lại Top 10 rank Hàn, Suning ‘sáng cửa’ vào Playoffs LPL

Chia sẽ

Sofm quay trở lại Top 10 tại Thách Đấu rank Hàn sau khoảng thời gian dài “cày cuốc”, Suning nắm cơ hội lớn tiến vào Playoffs LPL Mùa Hè 2021.

Sau khoảng thời gian khó khăn trong giai đoạn đầu LPL Mùa Hè 2021, Suning đang trở lại với một phong độ khá tích cực của các thành viên. Chiến thắng trước JDG vừa qua là minh chứng rõ nhất cho thấy Sofm và đồng đội đã thi đấu tốt hơn rất nhiều.

Đây là thông tin vô cùng đáng mừng dành cho Suning và cả người hâm mộ. Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ Việt Nam còn trở nên phấn khích hơn khi “thần rừng” Sofm vừa lọt vào Top 10 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc. Như vậy, không chỉ giúp Suning “comeback” mạnh mẽ mà Sofm còn đang muốn chứng minh lại trình độ của bản thân.

Sofm trở lại Top 10

Sofm trở lại Top 10 tại Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc

Hiện tại Sofm đang xếp vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc (tài khoản “Cliffteezy”). Với tổng cộng 478 trận thắng và tỉ lệ thắng 54.4%, đây là thành tích khá ấn tượng của Sofm trong thời điểm diễn biến LPL Mùa Hè 2021 đang vô cùng căng thẳng.

Với phong độ này, Sofm hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn trên bảng xếp hạng Thách Đấu. Xếp trên Sofm 1 bậc là tuyển thủ đường trên Rich của đội tuyển NongShim REDFORCE (LCK), tiếp theo đó là gương mặt nổi bật dạo gần đây của T1 – Oner, có thể thấy cách biệt giữa các Top không quá xa nên sẽ không lâu nữa Sofm có thể vươn lên thành tích ấn tượng hơn hiện tại.

Sofm trở lại Top 10

Sofm quay trở lại Top 10 Thách Đấu Hàn Quốc

Quay lại bảng xếp hạng LPL, Suning đang tạm xếp vị trí thứ 8 với hiệu số 6 – 5 khá an toàn. Trong tình hình chỉ còn 3 tuần thi đấu, Suning hứa hẹn sẽ nắm chắc cơ hội tiến vào vòng Playoffs, thậm chí là cơ hội cao để giành “chiếc vé” tham dự CKTG 2021.

Tuy nhiên để làm được điều này Suning cần cải thiện và ổn định hơn, rất nhiều người hâm mộ đang mong chờ vào màn comeback ngoạn mục của “bầy sư tử” tại Playoffs LPL Mùa Hè 2021, đặc biệt vẫn là màn trình diễn của Sofm. Thông tin về LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: BLV Hoàng Luân bị chỉ trích vì đưa ý kiến tiêu cực về Faker

}

Tags: , , ,
Avatar: The Last Airbender của Netflix sẽ bắt đầu quay vào tháng 11
Microsoft cam kết ‘tiếp tục hỗ trợ’ hàng tỷ người dùng Windows 10

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu