eSports

Spirit Gaming-Niềm tự hào của người Việt tại ACG

Chia sẽ

13 trận đấu đã được lên lịch trong cuộc đấu tiếp theo của mùa giải AsianCybergames best-of-best SEA Invitational. Trận đấu đầu tiên sẽ được bắt đầu vào lúc 12:00 (theo giờ Việt Nam).

ACG Dota 2-G4V

Các đội đã có một tuần lễ làm việc hết sức vất vả trong tuần trước, và cuối cùng những cá nhân tiêu biểu nhất đã có được những vị trí cao nhất của vòng bảng này. Trong cuộc đấu sắp tới sẽ có 13 game đấu, và những trận đấu này cũng sẽ quyết định quyền đi tiếp của các đội hạt giống trong vòng đấu playoff sắp tới. 

Các trận đấu đáng mong đợi:

  • Execration vs [A]G – với Titan thì họ đã  chắc chắn có trong tay tấm vé vào vòng trong, điều này đồng nghĩa với việc 2 đội lần này sẽ phải thực sự nổ lực để có thể đi tiếp vào trong vòng playoff.
  • MiTH.Trust vs Spirit Gaming – một trận chiến giữa Thái Lan và đại diện của Việt Nam-Spirit Gaming, trước đây cả 2 đội đã từng chạm mặt nhau trong AsianCyberGames không lâu, nhưng trong lần này cả 2 sẽ cần ít nhất 1 trận thắng để đảm bảo quyền đi tiếp của mình.
  • Orange eSports vs RRQ và RRQ vs Scythe.SG – các trận đấu ở bảng C sẽ là những trận đấu vô cùng hấp dẫn, nó sẽ quyết định vị trí sẽ đi tiếp vào trong vòng playoff sắp tới. RRQ, Scythe và Orange tất cả đều có chỉ số khá giống nhau. Nên đây có thể nói là bảng đấu hấp dẫn nhất trong tuần đấu này.
  • Arrow Gaming vs Everlast – Everlast đang có rất nhiều hi vọng để có thể đi tiếp được vào vòng trong, một trong những đội được đánh giá là ứng cử viên tiêu biểu của SEA trong mùa giải lần này. Hãy cùng chờ đón xem.

Bang Dau ACG

2 đội đứng đầu của mỗi bảng sẽ tiếp tục tiếp bước vào vòng playoff đơn sắp tới. Tất cả các trận đấu sẽ là Bo3. Tiebreakers sẽ diễn ra tất cả các ngày trong tuần là điều cần thiết để xác định các đội có quyền đi tiếp vào vòng trong.

SEA Invitational-G4V

Trước tương quan lực lượng của đội bạn như thế, nhưng Spirit Gaming vẫn chứng tỏ được thực lực của mình trong bảng đấu B của mình. Chúng ta hãy cùng mong rằng, họ, Spirit Gaming sẽ cùng làm rạng ranh đất nước trong một giải đấu quy tụ rất nhiều anh tài của Đông Nam Á như thế này.

Những ai quan tâm có thể tải replay của các trận đấu, hoặc xem trực tiếp thông qua DotaTV bằng cách mua vé trong cửa hàng Dota với giá 1.99 USD. Các caster nổi tiếng người Anh bao gồm GoDz, Lily, Flava và Xyclopz cùng một số người khác sẽ luôn cover giải đấu cho tất cả những ai quan tâm.

Đội giành được chức vô địch sẽ giành được 2.000USD, trong khi đó hạng 2 và 3 chỉ nhận về tương ứng 1.000 USD và 500 USD.

}

Tags: ,
LMHT: Phép bổ trợ mùa 4 liên tục được cập nhật hiệu ứng
Toàn cảnh giải đấu Playdota Esport Championship 3 (PEC 3) tại Hà Nội – Update

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu