eSports

Streamer LMHT cực nhọ khi đang đón giao thừa thì bị Riot Games khóa tài khoản vì… nhầm lẫn

Chia sẽ

Sự việc tưởng chừng như vô lý lại xuất hiện ngay trên sóng stream của anh chàng Vondill này:

Mới đây, vào khoảnh khắc đầu năm mới thì anh chàng có tên Vondill đã chia sẻ mình bị Riot Games khóa tài khoản một cách bất ngờ. Lý do khóa tài khoản của Vondill được Riot gửi qua thông báo là ở 3 game nào đó chẳng hề liên quan tới Vondill, một sự nhầm lẫn tai hại và cực kỳ nhọ khi đang đón giao thừa thì gặp chuyện xui xẻo.

.
Vondill bị khóa tài khoản khi đang stream

 Vậy là sau khi bị khóa tài khoản, Vondill đã trò chuyện với nhân viên hỗ trợ của Riot Games và được mở khóa lại tài khoản sau 6 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, đền bù cho sự nhầm lẫn này thì Riot Games đã đền bù cho Vondill 1 Rương Hextech và 1 Chìa Khóa để “tạ lỗi”.

 Cùng với điều đó thì người xem của anh chàng cho rằng được đền bù Rương và Chìa như vậy thì cũng khá là đáng so với số thời gian kia. Tuy nhiên một số người cũng cho rằng hệ thống khóa tài khoản của Riot thực sự cần được cải thiện gấp, để thay vì khóa những người vô tội như này, thì khóa thẳng tay những tài khoản có hành vi tiêu cực.

http://game4v.com/esports/yassuo-vo-tinh-khien-arkadata-roi-vao-hoan-canh-y-nhu-ryu-khi-bi-faker-solo-kill-zed-vs-zed-548909.g4v

}

2 chế độ chơi mới của LMHT năm 2018 đã vượt xa 2017
4 điều cần biết trước khi bắt đầu cuộc hành trình kinh dị tại Man Of Medan

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu