eSports

Suning chính thức đổi tên thành Weibo Gaming, poster ra mắt hé lộ việc giữ nguyên toàn bộ đội hình

Chia sẽ

Cách đây ít phút, thông tin chính thức về số phận của Suning đã được công bố, với việc chính thức chuyển giao quyền sở hữu về tay Weibo.

Cụ thể, trên trang Weibo của tổ chức Weibo Gaming, cũng như fanpage riêng của đội tuyển LMHT Weibo Gaming vừa được lập cách đấy chưa đầy 24h, một thông cáo chính thức đã được đưa ra về việc đội tuyển LMHT Suning đã chính thức đổi tên thành team LMHT Weibo Gaming (WBG), và trở thành một phần của tổ chức thể thao điện tử Weibo Gaming.

Theo thông báo từ phía Weibo, team LMHT được xây dựng dựa trên tiêu chí trên câu slogan: “Born to win” (sinh ra để chiến thắng), và sẽ hướng tới mục tiêu cạnh tranh các danh hiệu tại đấu trường LPL và quốc tế trong tương lai. “Chủ mới” của Suning, tức Weibo Gaming, cũng cho biết, toàn bộ lực lượng hiện tại của đội tuyển sẽ được thuyên chuyển sang trụ sở mới. Các thành viên team LMHT của WBG sẽ sinh hoạt chung Gaming House với đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến và đội tuyển Hearthstone của tổ chức.

Suning chính thức đổi tên thành Weibo Gaming, poster ra mắt hé lộ việc giữ nguyên toàn bộ đội hình weibo gaming 2 jpg 1637549752 59 480x433 1

Thực tế, đây là thông tin không quá bất ngờ đối với các khán giả LPL, bởi tin đồn về việc chuyển giao quyền sở hữu từ SN sang WBG đã phát sinh suốt nửa năm nay. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất phải kể đến poster ra mắt của đội tuyển. Weibo Gaming đã có màn ra mắt LPL với hình ảnh đầy đủ 5 thành viên của team Suning cũ, bao gồm Bin, SofM, Angel, Huanfeng và ON.

Theo lẽ thường, đây đang là quãng thời gian nhạy cảm trong kỳ chuyển nhượng, và nếu có bất kỳ sự ra đi nào, WBG sẽ cần phải đưa ra thông báo sớm để tuyển thủ có thể thuận tiện tìm kiếm bến đỗ mới. Tuy nhiên, đội tuyển này lại công bố hình ảnh 5 tuyển thủ trong trang phục mới, mà vẫn chưa có thông báo “Cảm ơn và Tạm biệt” nào được đưa ra. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, nhiều khả năng sẽ không có bất kỳ cuộc chia ly nào xảy ra, như những tin đồn trước đó.

Suning chính thức đổi tên thành Weibo Gaming, poster ra mắt hé lộ việc giữ nguyên toàn bộ đội hình weibo gaming 1637549670 32 394x700 1

Weibo Gaming cam kết rằng họ sẽ đưa ra những khoản đầu tư bom tấn nhằm giúp nâng tầm vị thế và gia tăng khả năng cạnh tranh danh hiệu của nhà cựu Á quân thế giới, vì vậy WBG vẫn sẽ chào đón những gương mặt mới trong tương lai, nhưng có lẽ ngay cả khi mua bom tấn thì họ cũng sẽ là cái tên cạnh tranh vị trí thi đấu với 5 con người hiện tại, chứ không phải là nguyên nhân đẩy một trong những cái tên kể trên ra đi.

Như thông tin đã chia sẻ trong một số bản tin trước, các nguồn tư liệu đáng tin cậy về LMHT đều ấn định rằng toàn bộ đội hình Suning cũ đã được gia hạn đến tối thiểu là hết năm 2022, và có vẻ như cho đến thời điểm này, thông tin nói trên hoàn toàn là sự thật.

Xem thêm: Nuguri xác nhận tạm nghỉ thi đấu, DK chuyển hướng sang chiêu mộ TheShy

}

Tags: , , , , , , , , ,
Suning chính thức đổi tên thành Weibo Gaming, giữ nguyên toàn bộ đội hình
TOP 6 phim James Bond được đánh giá xuất sắc nhất mọi thời đại, No Time To Die may mắn vẫn lọt top 5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu