eSports

T1 bất ngờ thông báo thêm phụ đề tiếng Việt cho kênh Youtube T1 Faker

Chia sẽ

T1 bất ngờ thông báo thêm phụ đề tiếng Việt cho kênh Faker, khả năng cao là kênh Youtube. Người hâm mộ rừng rỡ vì từ nay không bị giới hạn ngôn ngữ khi theo dõi Faker.

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức của đội tuyển T1 đã đăng tải dòng thông báo bằng tiếng Việt khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Theo nội dung thông báo, từ nay T1 sẽ bổ sung phụ đề tiếng Việt cho kênh Faker trong thời gian tới. Dù không nói chính xác đây là kênh truyền thông nào, tuy nhiên khả năng cao chính là kênh Youtube T1 Faker với hơn 1,4 triệu người đăng ký.

Thông tin này đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT Việt Nam. Có thể thấy lượng người hâm mộ Faker tại Việt Nam là rất lớn, việc T1 bổ sung phụ đề tiếng Việt cho kênh Faker đã phần nào chứng minh rằng tổ chức này đang dần quan tâm đến cộng đồng người hâm mộ Việt nhiều hơn.

T1 bất ngờ thông báo

T1 bất ngờ thông báo bổ sung phụ đề tiếng Việt cho kênh Youtube T1 Faker

“T1 xin trận trọng thông báo đến toàn thể fan ở Việt Nam.

Từ ngày 26 tháng 6, kênh Faker sẽ thêm phụ đề tiếng Việt.
Rất mong các bạn quan tâm theo dõi!”

Hiện tại kênh T1 Faker đang có 1,41 triệu tài khoản đăng ký, tổng cộng với hơn 249 triệu lượt xem, đây cũng là kênh Youtube của tuyển thủ eSports có lượng người theo dõi lớn nhất từ trước đến nay. Con số này cũng được đóng góp một phần bởi cộng đồng người hâm mộ Việt Nam, theo thống kê của T1 thì lượng người theo dõi kênh T1 Faker đến từ Việt Nam luôn vượt trội hơn hẳn so với các quốc gia khác.

Tại Việt Nam, cộng đồng người hâm mộ Faker lớn nhất là Lee “Faker” Sanghyeok Vietnam Fanpage cũng đang sở hữu hơn 170 nghìn người theo dõi, và số lượng tương tác luôn duy trì ở mức ổn định. Có thể thấy Faker thật sự rất nổi tiếng đối với cộng đồng game thủ của nước nhà, không chỉ vậy tình cảm của cộng đồng dành cho tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất lịch sử cũng rất lớn.

T1 bất ngờ thông báo

T1 bất ngờ thông báo tin mừng đến cộng đồng LMHT Việt Nam

Với sự cuồng nhiệt đó, việc T1 chú trọng đến người hâm mộ Việt là điều khá dễ hiểu. Hiện tại kênh T1 Faker chỉ đang hỗ trợ phụ đề duy nhất là tiếng Anh, sắp tới người hâm mộ Việt sẽ không còn lo lắng về việc bị giới hạn ngôn ngữ mỗi khi muốn theo dõi Faker. Thông tin về Faker và T1 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: LMHT Tốc Chiến: 2 đại diện Việt Nam chính thức lọt vào Playoffs Summer Super Cup

}

9.7/10(84
bình chọn
)
Tags: , , , ,
Words Bubble Up Like Soda Pop sẽ ra mắt trên Netflix
Rockstar Games đang có kế hoạch tiết lộ GTA 6

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu