eSports

T1 Keria ‘khịa’ lại G2 Mikyx: ‘Tôi nghĩ đường dưới của LEC không thể so sánh nổi với LPL/LCK được đâu’

Chia sẽ

Tuyển thủ hỗ trợ của T1 là Keria đã khiến người hâm mộ Hàn Quốc được một phen hả dạ nhờ màn đáp trả khá “gắt” trong cuộc phỏng vấn với báo giới.

Không lâu sau phát ngôn có phần hơi “ngông cuồng” từ người đồng nghiệp G2 Mikyx, hôm nay tuyển thủ hỗ trợ của T1 là Keria đã khiến người hâm mộ Hàn Quốc được một phen “hả dạ” nhờ màn đáp trả khá gắt trong cuộc phỏng vấn với báo giới trước thềm vòng loại trực tiếp Giải Liên Minh Huyền Thoại Chuyên Nghiệp Hàn Quốc (LCK) mùa hè 2021.

T1 Keria

Keria đang là một trong những Hỗ Trợ tốt nhất tốt nhất LCK nói riêng và toàn thế giới nói chung

Hỏi: Gần đây, hỗ trợ của G2 là Mikyx đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng đường dưới của LCK không mạnh bằng đường dưới của LEC/LPL. Theo bạn thì đường dưới của LCK đang ở đâu so với những giải đấu khác?

T1 Keria: Theo tôi thì đường dưới LPL mạnh hơn LCK và tôi nghĩ đường dưới của LEC không bằng LPL/LCK. Cá nhân tôi cảm thấy rằng mình đã cải thiện nhiều từ sau Chung Kết Thế Giới nên nếu được thi đấu năm nay thì tôi tự tin rằng mình có thể chứng minh cho những đường dưới khác rằng tôi là một tuyển thủ tốt.

Hỏi: Nói về Chung Kết Thế Giới, có tuyển thủ và/hoặc đội tuyển nào mà bạn thấy rất mạnh năm nay không?

T1 Keria: Tôi khá hứng thú về việc đối đầu với đường dưới của Edward Gaming. Royal Never Give Up cũng đã làm rất tốt ở giải đấu quốc tế gần nhất nên tôi cũng khá tò mò việc họ sẽ thi đấu thế nào. Ngoài ra tôi còn chú ý tới FunPlus Phoenix nữa.

Hỏi: Bạn đều chọn những đội ở LPL. Không có đội tuyển hay tuyển thủ nào ở phương Tây khiến bạn chú ý hả?

T1 Keria: Không. Có những thứ có thể học hỏi được từ cấm/chọn của họ vì những lựa chọn thú vị nhưng khi tôi xem họ thi đấu thì không có gì để học hỏi ở lối chơi của họ cả nên thường là tôi sẽ tắt stream.

Hỏi: Vòng play-offs đang đến gần, bạn nghĩ đội tuyển nào là đối thủ lớn nhất của T1? Có đối thủ nào mà bạn đặc biệt muốn đánh bại không?

T1 Keria: Không có đội tuyển nào mà tôi đặc biệt muốn đánh bại cả, nhưng tôi nghĩ rằng Damwon KIA sẽ là đối thủ lớn nhất.

T1 Keria

Với Keria, T1 đang bay cao trên bảng xếp hạng LCKh è 2021

Công bằng mà nói thì xét về tương quan lực lượng, cả LCK và LEC đều đang ở thế rất cân bằng, và bản thân người đưa ra phát ngôn trên – Keria cũng đang là một trong những Hỗ Trợ tốt nhất tốt nhất thế giới thời điểm hiện tại. Việc phân định cao thấp đành nhường đến Chung Kết Thế Giới, còn việc trước mắt mà Keria phải lo bây giờ, có lẽ là đưa T1 trở lại đỉnh vinh quang của đấu trường khu vực, nơi cái tên T1 đã vắng bóng quá lâu…

Cuộc hành trình của T1 tại LCK sẽ được Game4V liên tục cập nhật tin tức mới, mời bạn đọc chú ý đón xem.

Xem thêm: T1 thắng dễ 2-0 trước Kingzone Dragon X, fan hâm mộ được dịp hả hê

}

Tags: , ,
Thêm nhiều bản mod GTA bị Take-Two Interactive gỡ xuống
NSX TikTok đệ đơn kháng cáo vụ kiện của Tencent

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu