eSports

Team Flash chia tay thêm 3 thành viên quan trọng, đội hình gần như chẳng còn gì

Chia sẽ

Team Flash chính thức chia tay thêm 3 tuyển thủ bao gồm Divkid, Pake và Meliodas. Đội hình của “cựu vương” VCS gần như chẳng còn gì, liệu Team Flash sắp tan rã?

Sau sự rời đi gần đây của HLV trưởng Sergh, người hâm mộ đã tỏ ra rất lo lắng cho số phận của Team Flash khi đội tuyển này đang dần đánh mất đi các “trụ cột” của họ. Đứng trước diễn cảnh hiện tại, có thể nói rằng Team Flash giờ đây chỉ còn là cái tên. Cũng có nhiều người hy vọng rằng “cựu vương” VCS sẽ cố gắng tái cơ cấu lại đội hình để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Tuy nhiên, mới đây Team Flash lại tiếp tục thông báo chia tay với 3 tuyển thủ quan trọng khác là Divkid, Pake và Meliodas. Điều này khiến nhiều người hâm mộ vô cùng hoang mang vì Flash giờ đây đúng nghĩa là chẳng còn gì.

Team Flash chia tay thêm 3 tuyển thủ

Team Flash chia tay thêm 3 tuyển thủ, đội hình chính thức chẳng còn gì

“THÔNG BÁO CHÍNH THỨC: Team Flash nói lời tạm biệt Divkid, Pake, Meliodas

Team Flash xin cảm ơn các tuyển thủ Divkid, Meliodas và Pake đã cống hiến hết mình trong màu áo Team Flash thời gian qua. Dù gặp rất nhiều khó khăn và thách thức nhưng chúng ta đã cùng nhau đối mặt. Lời chia tay thật khó để nói; chỉ tiếc rằng đoạn đường này của chúng ta tạm kết thúc ở đây.
Chúc cho Divkid, Pake, Meliodas sẽ luôn mạnh khoẻ và tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả trong sự nghiệp của mình.”

Như vậy, hầu hết các vị trí thi đấu chính của Team Flash giờ đây không còn ai để thay thế. Chính vì vậy nhiều người hâm mộ thắc mắc rằng Flash sẽ thi đấu như thế nào tại VCS Mùa Đông 2021 sắp tới. Liệu đội tuyển này đang có dự tính chiêu mộ những tuyển thủ khác để chuẩn bi cho mùa giải mới?

Dù là như vậy thì chắc chắn một điều sức mạnh của Team Flash sẽ giảm đi rất nhiều so với mùa giải trước, mùa giải mà họ đã nhận thất bại ê chề.

Team Flash chia tay thêm 3 tuyển thủ

Team Flash hé lộ chia tay luôn cả Palette

Điều đáng nói trước khi bài chia tay tuyển thủ này được đăng tải, Flash đã thông báo rằng có tới 4 thành viên chia tay với đội bao gồm 3 cái tên kể trên và thêm cả Palette. Tuy nhiên ngay sau đó đại diện Flash đã phải lên tiếng đính chính lại sự việc. Như vậy, Palette vẫn sẽ tiếp tục ở lại đội tuyển và là thành viên hỗ trợ duy nhất của đội.

Sau một năm thi đấu không thành công, Team Flash đang đứng trước khủng hoảng vô cùng lớn. Chính vì vậy không nằm ngoài khả năng đội tuyển này sẽ giải thể trong thời gian tới. Thông tin về VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: LMHT Tốc Chiến: Vô địch SEA Championship 2021, SBTC Esports được VTV lên sóng vinh danh

}

Tags: , , , ,
Trải nghiệm Real Yulgang Mobile – Huyền thoại một thời được hồi sinh trên mobile
LMHT Tốc Chiến: Vô địch SEA Championship 2021, SBTC Esports được VTV lên sóng vinh danh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu