eSports

Team Flash có chiến thắng đầu tiên sau 32 ngày VCS khởi tranh

Chia sẽ

Ngày hôm nay, Team Flash có chiến thắng với tỷ số 2-1. Chấm dứt chuỗi thất bại 0-4, BTS đã không thể thắng dù dẫn trước một chút ở ván 3.

Kai’Sa là vị tướng đại diện cho sự chiến thắng. Vị tướng này xuất hiện ở cả 3 ván đấu với tỷ lệ thắng 100%. Đáng chú ý, xạ thủ Bigkoro thực hiện được pentakill giúp Burst The Sky (BTS) cân bằng tỷ số.

Team Flash có chiến thắng

Pentakill thứ 2 của VCS thuộc về Bigkoro

Ở ván 1, BTS đã có nhiều lợi thế nhưng đã bị Team Flash gỡ lại được nhờ bộ 3 nửa trên bản đồ. Bao gồm Stark, Meliodas và Yoshino. Phút 22, đội tuyển 2 lần vô địch VCS năm rồi có thế bánh mì kẹp thịt. Hai xạ thủ Lucian và Kai’Sa ở ngoài tung sát thương, quét sạch BTS. Ít phút sau họ có thêm một lần tiêu diệt được toàn bộ đội hình BTS, vươn lên dẫn trước 1-0.

[VCS Mùa Xuân 2021][21.02.2021]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/yRlSeIq5GJo?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Ván 2, Stark và Yoshino đổi bị trí cho nhau. Stark đi đường giữa, người còn lại đi đường trên. Đại đế VCS một thời chọn Ekko có chiêu cuối Đột Phá Thời Gian dùng để khắc chế Phân Chia Thiên Hạ của Gloryy. Team Flash dùng nhiều nguồn lực của mình hướng lên vị trí đường trên, hủy diệt TH. Điều này mở ra 2 cửa còn lại của BTS thoải mái farm, thiết lập những pha gank có lợi. Xạ thủ Divkid đã chơi Tristana ván này rất kém, anh để lên bảng đếm số vài lần. Trang bị Nỏ Tử Thủ thiếu cơ động phần nào làm cho Divkid dễ nằm xuống. Cuối cùng, BTS chiến thắng nhờ sự tỏa sáng của xạ thủ Bigkoro ở phút 35.

[VCS Mùa Xuân 2021][21.02.2021]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/AnMurawRseI?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Ván 3, BTS chọn những vị tướng thiên về tốc độ di chuyển, làm choáng, gây bất động… nhằm mục đích làm mưa làm gió ở giai đoạn đầu trận. Bao gồm Karma, Udyr, Syndra, Xayah và Leona. Đội hình này máu giấy nhưng rất nguy hiểm khi đi gank và dễ hạ gục một tướng địch trong chốc lát. Team Flash chọn các đấu sĩ để chơi theo khuynh hướng phòng thủ. Như là Gnar, Renekton, Nautilus.

Team Flash có chiến thắng nhờ giao tranh tổng dù ban đầu BTS là đội đánh tốt hơn. Ván đấu giằng co cho đến khi Team Flash có được Baron. Họ tận dụng bùa lợi này phá được nhiều trụ của BTS. Team Flash giữ vững được lợi thế có được, tiếp tục giao tranh cho đến khi giành được chiến thắng chung cuộc.

[VCS Mùa Xuân 2021][21.02.2021]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/4zt3XVDdnwI?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Hơn 1 tháng thi đấu từ 22/01, Team Flash cuối cùng đã có chiến thắng đầu tiên ở VCS mùa xuân 2021. Giải đấu này đã đi qua một phần ba chặn đường. Team Flash vẫn còn có cơ hội tranh chấp chiếc vé tham gia playoff. Tuần sau, Team Flash đụng độ Saigon Buffalo ở trận thứ nhất, ngày chủ nhật. Saigon Buffalo gây được nhiều tiếng vang từ lối chơi táo bạo, combat đẹp mắt. Nhưng gần đây họ đã chững lại, khi để thua 2 trận liên tiếp.

Xem thêm: SBTC Esports thu hút 100.000 người xem ở ngày ra quân sau Tết nguyên đán

}

Tags: ,
DRX lội ngược dòng trong trận gặp Afreeca Freecs
Tom Cruise khẳng định phần 2 của bộ phim kinh điển Top Gun sẽ xuất hiện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu