eSports

‘Thái tử’ Gumayusi ‘bắn cháy máy’ trong ngày Faker lập cột mốc mới trong lịch sử CKTG

Chia sẽ

Faker và Gumayusi là 2 nhân vật chính trong chiến thắng hủy diệt của T1 trước C9 ở loạt trận cuối lượt đi Bảng A thuộc CKTG 2022.

T1 bước vào trận đấu cuối cùng của lượt đi Vòng Bảng thuộc khuôn khổ Bảng A Chung kết thế giới 2022 với đối thủ là Cloud9. Ở thời điểm hiện tại, LCS là khu vực duy nhất chưa giành được bất kỳ chiến thắng nào. Bản thân là hạt giống số 1 nhưng “Cửu Vân” đã bị cả Fnatic lẫn EDward Gaming giành chiến thắng áp đảo.

T1 bước vào trận đấu với C9 cùng mục tiêu phải thắng

T1 bước vào trận đấu với C9 cùng mục tiêu phải thắng

Và trong trận đấu với T1, bất ngờ đã không xảy ra. Faker và các đồng đội không cho C9 bất kỳ cơ hội nào để vẫy vùng. T1 lấy đi mọi mục tiêu lớn dù số mạng hạ gục là không nhiều. Thậm chí, lối đánh lăn cầu tuyết từ từ càng khiến người ta có cảm giác T1 muốn bóp nghẹt C9 một cách triệt để nhất có thể.

Với thất bại này, C9 xếp chót bảng sau loạt trận lượt đi của Bảng A thuộc Vòng Bảng CKTG 2022. Và với chiến thắng trước C9, cả T1, EDG lẫn FNC đều có 2 thắng – 1 thua sau 3 trận đấu của mình.

[10.10.2022]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/gRIlUTumCKs?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Riêng Faker, đây cũng là trận đấu giúp anh cán mốc 100 trận, tính riêng khuôn khổ các kỳ CKTG. Đây là thành tích mà có lẽ rất khó có tuyển thủ nào có thể đạt được. Cần phải biết, Faker đã thi đấu tại CKTG từ năm 2013. Và số năm anh phải vắng mặt tại giải đấu này chỉ có 3 (2014, 2018 và 2020). Bên cạnh Faker, Gumayusi cũng được nhắc đến với 2 cú Quadra Kill trong trận. Nếu Fudge không cố gắng chạy thoát, có lẽ “Thái tử” đã có thể có được cho mình 1 Pentakill tại CKTG 2022.

Faker cán mốc 100 trận đấu tại các kỳ CKTG

Faker cán mốc 100 trận đấu tại các kỳ CKTG

Gumayusi cũng có 2 pha Quadra Kill

Gumayusi cũng có 2 pha Quadra Kill

Dù sao, chiến thắng này cũng giúp người hâm mộ và tuyển thủ T1 lấy lại sự tự tin sau khi đội nhà thua trận trước FNC. Hành trình của T1 vẫn còn dài nhưng có thể tin rằng Faker và các đồng đội sẽ nỗ lực hết mình trong các trận đấu sắp tới.

Xem thêm: Cộng đồng LPL an ủi GAM, fan Âu – Mỹ vẫn khen ngợi nỗ lực của đại diện VCS trong trận gặp TES

#c9 #CKTG 2022 #Cloud9 #Faker #kỷ lục của Faker #LMHT #t1 #T1 – C9

}

Tags: , , , , , , ,
Netmarble lọt top 100 thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc
Genshin Impact điều chỉnh giá mua hàng trong game bao gồm Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu