eSports

Thảm bại trước FPB, Team Flash chính thức chia tay ASCI 2022

Chia sẽ

Dù giành chiến thắng hủy diệt ở ván 2, vậy nhưng Team Flash vẫn để thua khá áp đảo trong những ván đấu còn lại trước FunPlus Phoenix Blaze.

Tiến vào vòng Playoffs ASCI 2022, dù Team Flash đã có những nỗ lực nhất định nhưng vẫn là chưa đủ để đánh bại FunPlus Phoenix Blaze.

Team Flash đã để thua 1-3 trước FunPlus Phoenix Blaze.

Team Flash đã để thua 1-3 trước FunPlus Phoenix Blaze.

Trong ván đấu đầu tiên, người đi rừng của FPB đã thi đấu rất hay và liên tiếp đem về lợi thế ở nửa dưới bản đồ. Đến giữa ván đấu, FPB thắng đậm trong pha giao tranh tổng để “lăn cầu tuyết” và ăn Baron. Sau cùng, với Linh Hồn Rồng Nước thì FPB chèn ép và đánh gục TF một cách thuyết phục.

Thảm bại trước FPB, Team Flash chính thức chia tay ASCI 2022 tf 01 1663398907 80

Bước sang ván 2, TF trở lại với những màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Nhờ có được những lợi thế từ sớm và vượt trội đối thủ về sức mạnh, TF bỏ túi một loạt mục tiêu từ Linh Hồn Rồng Gió cho đến Rồng Ngàn Tuổi và Baron. Cuối cùng, TF biến nhà FPB thành “sân bay” và kết thúc ván đấu ở phút 33.

Thảm bại trước FPB, Team Flash chính thức chia tay ASCI 2022 tf 02 1663398914 10

Ở ván 3, FPB đã khai thác triệt để vị trí đường giữa của TF Jane. Do thua thiệt quá nhiều về trang bị cũng như điểm hạ gục, Lissandra của Jane hoàn toàn vô phương chống đỡ mỗi khi bị gank, đồng thời không thể cản bước Ahri đi roam. Cuối cùng, FPB giành chiến thắng trong pha giao tranh phút 28 và kết thúc ván đấu một cách chóng vánh.

Thảm bại trước FPB, Team Flash chính thức chia tay ASCI 2022 tf 03 1663398919 48

Tại ván 4, Zoe của FPB Qing đã thi đấu quá hay thi bỏ túi hàng loạt điểm hạ gục từ sớm. Phần còn lại của ván đấu, TF hoàn toàn gục ngã trước đội hình mở giao tranh quá mạnh của FPB.

Dường như gặp vấn đề tâm lý, TF thua áp đảo trong ván đấu cuối cùng.

Dường như gặp vấn đề tâm lý, TF thua áp đảo trong ván đấu cuối cùng.

Với trận thua 1-3 trước FPB, đại diện cuối cùng của Việt Nam tại ASCI 2022 – Team Flash đã phải dừng chân với vị trí top 5-8. Số tiền thưởng TF nhận được cho vị trí này là 2.500 USD (khoảng 60 triệu VNĐ).

Xem thêm: Saigon Buffalo thông báo BeanJ, Froggy và Shogun ‘tạch’ Visa lần 1

#ASCI 2022 #Asia Star Challengers Invitational 2022 #FPB #Giải đấu quốc tế #Liên minh huyền thoại #LMHT #riot games #Team Flash

}

Tags: , , , , , , ,
Báo cáo mới về doanh thu game mobile hiện nay khiến nhiều người quan ngại
Bị chính thành viên của mình tố cáo, đội tuyển Liên Quân Mobile truy tìm và đe dọa ‘kẻ phản bội’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu