eSports

Thay đổi dần thiết kế tướng, Riot đang từ bỏ phong cách ‘ngực khủng’?

Chia sẽ

Nếu bạn để ý những tướng mới trong LMHT được ra mắt tại các phiên bản gần đây, bạn sẽ thấy Riot đang từ bỏ dần phong cách tướng ‘ngực khủng’ sexy và thay vào đó là những hình tượng khác.

Như các bạn đã biết, ngày hôm nay, Riot Games đã chính thức ra mắt vị tướng mới Kindred đến toàn thể cộng đồng. Đây là một vị tướng có bộ kĩ năng độc đáo được quảng cáo là một xạ thủ trong vai trò tướng đi rừng. Kindred được kì vọng sẽ mở ra một thời đại mới, một meta mới trong LMHT. Cách tạo hình của vị tướng này cũng khiến các game thủ cảm thấy tò mò bởi họ muốn tìm hiểu điều gì ẩn chứa đằng sau “Cừu và Sói”.

Kindred là vị tướng được thiết kế với một hình thù đặc biệt. Đó là sự gắn kết giữa Cừu và Sói. Có thể nói đây là sự thiết kế 2 trong 1 khi gộp cả 2 nhân cách, 2 con người vào một vị tướng. Hình thù của Kindred cũng để lại ấn tượng khi vị tướng này không có ngoại hình bắt mắt, nóng bỏng nhưng vẫn khiến người chơi muốn trải nghiệm ngay lập tức. Sâu xa hơn, Riot có lẽ đang từ bỏ dần việc thiết kế các tướng theo phong cách “sexy” như trước mà thay vào đó là những con quái vật với hình thù khó xác định.

kindred

Nhiều vị tướng đầu tiên đặt chân lên Đấu Trường Công Lý có ngoại hình gợi cảm. Có thể kể đến trong số này là những Ashe, Morgana, Sivir, Janna, Katarina… Nhìn chung phong cách tướng thuở sơ khai của LMHT đánh vào sự “thiếu vải” dễ thương để thu hút được số lượng người chơi lớn. Bên cạnh đó, các trang phục của những vị tướng này cũng mang phong cách tương tự khi nó có sự hấp dẫn khiến người chơi muốn sở hữu ngay lập tức.

Janna_0

Ngày 2/9/2009, Janna đặt chân lên Đấu Trường Công Lý với trang phục “thiếu vải”. Kể từ đó đến nay, cô nàng luôn là một trong những vị tướng gợi cảm nhất LMHT

Thế nhưng gần đây, các vị tướng mà Riot ra mắt đều không thuộc phong cách này như trước. Có thể kể đến những con quái vật như Rek’sai, Tahm Kench, Gnar… Xa hơn nữa, trong số 11 vị tướng ra mắt gần đây nhất, chỉ có Jinx có ngoại hình “tạm ổn” nhưng luôn đi kèm với biệt danh “ngực lép”.

jinx

Jinx – Cô nàng xạ thủ điên cuồng với biệt danh ”ngực lép”

Không cần phải ngực khủng hay sexy, những vị tướng ra mắt gần đây luôn được sử dụng rất nhiều trong LMHT (tất nhiên không nói đến Bard). Người chơi giờ đây chú trọng vào kĩ năng của tướng, chất lượng của tướng nhiều hơn là ngoại hình bắt mắt. Tất nhiên xinh thì vẫn tốt hơn nhưng đó không phải là yếu tố để chọn một vị tướng phải không? Có lẽ thời của những cô nàng ngực khủng như Sona, Ahri đã qua rồi và Riot đang nhường chỗ cho những con quái vật hình thù kì dị như Rek’sai hay gần đây nhất là Kindred!

[fresh_embepost pid=”254657″ ]

 

}

Tags: , , , , ,
Trải nghiệm game online 9k Truyền Kỳ sắp phát hành tại Việt Nam
MMO “bom tấn” ASTA Online tấn công thị trường Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu