eSports

TheShy lên tiếng xác nhận không quay về LCK trước nhiều lời đồn đoán

Chia sẽ

TheShy lên tiếng xác nhận trên kênh Livestream rằng sẽ không quay trở về LCK vì ở LPL mọi người đều đối xử tốt với mình, người hâm mộ không nên đồn đoán quá nhiều.

Những ngày gần đây cộng đồng LMHT Trung Quốc và Hàn Quốc đã có nhiều tin đồn rằng tuyển thủ đường trên của Invictus Gaming là TheShy sẽ quay trở về LCK thi đấu trong thời gian tới. Được biết tin đồn xuất hiện rất nhiều lần trước đó, và gần đây trở nên “nóng hổi” khi iG đã không có thành tích tốt trong mùa giải này. Đặc biệt, không chỉ TheShy mà ngay cả người bạn đồng hương Rookie cũng được cho là sẽ giải nghệ sau mùa giải năm nay.

TheShy lên tiếng xác nhận

TheShy và Rookie được đồn đoán sẽ quay trở lại Hàn Quốc

TheShy và Rookie là đôi bạn cực kỳ thân thiết tại LPL, cả 2 đều thi đấu tại iG một khoảng thời gian dài và từng cùng nhau nâng cao chiếc cúp vô địch CKTG 2018. Thành công đó không kéo dài được lâu như người hâm mộ mong đợi, iG nhanh chóng thể hiện sự sa sút của mình từ mùa giải năm 2019, đến nay thành tích càng trở nên tệ hơn rất nhiều.

Trong khi đó, so với tuổi đời các tuyển thủ chuyên nghiệp tại LCK thì Rookie cũng đã đến lúc nhường lại sân khấu cho những đàn em của mình. Bởi ngay cả Rookie cũng không còn phong độ đỉnh cao của một tuyển thủ đường giữa hàng đầu thế giới như trước nữa. Vì vậy trong năm nay đã có nhiều thông tin hé lộ rằng Rookie đang có ý định giải nghệ, sau đó sẽ kết hôn với bạn gái là nữ MC “quốc dân” Hilda.

TheShy lên tiếng xác nhận

Rookie khả năng cao sẽ giải nghệ trong thời gian tới

Nếu Rookie giải nghệ, không khó để tin rằng TheShy cũng sẽ nói lời chia tay với iG và có thể quay trở về thi đấu tại LCK. Tuy nhiên, mới đây trên kênh Livestream của mình TheShy đã có những chia sẻ về vấn đề này. Theo đó tuyển thủ đường trên iG khẳng định rằng bản thân không có ý định quay lại LCK vì đang được đối xử rất tốt tại LPL, không muốn làm phụ lòng của người hâm mộ LMHT Trung Quốc.

TheShy lên tiếng xác nhận

TheShy lên tiếng xác nhận không có ý định quay lại LCK

“Rất nhiều người hâm mộ Hàn Quốc đã hỏi tôi về câu hỏi này. Thành thật mà nói, tôi không có ý định quay lại LCK. Nếu tôi thực sự muốn đến LCK, tôi nên nghỉ ngơi một thời gian trước khi đi. Tôi cần phải quyết tâm rất nhiều. Bởi vì khi tôi ở Trung Quốc, mọi người đều đối xử với tôi rất tốt và tôi cảm thấy rằng mình là một tuyển thủ LPL. Nếu tôi đến LCK, tôi sẽ cảm thấy mình đã làm phụ lòng của nhiều người”.

Như vậy có thể thấy TheShy đã xác định cho mình một con đường trong sự nghiệp tuyển thủ là tiếp tục cống hiến tại LPL. Mặc dù phong độ thì đấu và thành tích không còn được tốt như trước, nhưng chỉ cần người hâm mộ vẫn còn dành sự kỳ vọng thì TheShy sẽ tiếp tục thi đấu. Thông tin về LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Dự đoán đội hình tướng sẽ ‘khuấy đảo’ tại MSI 2021

}

Tags: , , , , ,
Nhà sản xuất của Netflix Yasuke hé lộ về tương lai của cả series
Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 05/2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu