eSports

Tiếp tục gửi lời chiêu mộ Khan, Moojin và Clid, SKT thể hiện khát vọng xây dựng lại đế chế của riêng mình

Chia sẽ

 Sau khi mùa chuyển nhượng bắt đầu, SKT vẫn luôn là cái tên nóng nhất tại LCK với những tin đồn, thông báo cho tới thông tin chính thức của đội tuyển về việc kiếm thêm thành viên cho mùa giải 2019:

kz-khan

 Mới đây, SPOTV News chính thức xác nhận rằng SKT đã liên lạc trực tiếp với KZ Khan, cựu thành viên của FW là Moojin cùng với người đi rừng của JD Gaming – Clid. Ngay khi thông tin này xuất hiện thì cộng đồng fan Hàn cực kỳ ủng hộ việc SKT đang ráo riết chiêu mộ các thành viên mới cho mình từ khắp nơi khắp chốn LCK. Trải qua thất bại khá cay đắng vừa qua, SKT đã không vượt qua được vòng loại CKTG 2018 tại LCK là một tin khá buồn cho đội tuyển từng thống trị LMHT suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, nó cũng là yếu tố chính cho việc SKT đang hoạt động cực kỳ mạnh mẽ tại mùa chuyển nhượng này. Khan thì gần như một con quái vật đích thực tại đường trên ở LCK, Moojin cũng là người đi rừng hàng đầu tại LMS, còn Clid là một nhân tố tiềm năng trong mắt ban huấn luyện của SKT.

skt-faker

 Không chỉ vậy, những cuộc thương lượng về hợp đồng gần đây giữa SKT với Peanut – người đi rừng thuộc top đầu LCK với lối chơi khá khát máu. Ngoài những tin chính thức đó ra thì còn các tin đồn Teddy cùng với CoreJJ sẽ gia nhập SKT với vị trí AD-SP. Mặc dù nhiều tin đồn là vậy nhưng vẫn chưa có một lời đồn nào về việc SKT đang tuyển thêm đường giữa cả. Điều đó cho thấy rõ sự tin tưởng của SKT dành cho Faker, cho thấy khao khát mang xây dựng lại đế chế mang tên mình của SKT.

http://game4v.com/esports/thay-doi-lon-cho-dich-chuyen-cua-lmht-mua-9-khong-the-huy-bo-duoc-541024.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Game anime huyền ảo Aura Kingdom 2 xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng
20 thông tin thú vị có thể bạn chưa biết về anh chàng người máy Mega Man (Phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu