eSports

Tiêu điểm tuần 6 giải LPL mùa xuân 2021

Chia sẽ

Giải đấu LPL mùa xuân 2021 chính thức trở lại sau Tết nguyên đán. Trận đấu mở màn là Suning vs JD Gaming lúc 16:00 giờ hôm nay.

Suning vs JD Gaming

Tiêu điểm tuần 6 có 2 trận đấu đáng xem ngay ngày thứ hai

Tiêu điểm tuần 6 sẽ có 4 cặp trận hay. Đó là cuộc đối đầu của những ông lớn đang sở hữu nhiều ngôi sao đẳng cấp thế giới. Suning vs JD Gaming, FunPlus Phoenix vs Team WE, Invictus Gaming vs EDward Gaming, Royal Never Give Up vs FunPlus Phoenix và Suning vs Invictus Gaming.

Trải qua 5 tuần thi đấu, 2 đội tuyển giàu thành tích ở những năm trước đã vươn mình trỗi dậy trong năm 2021. EDward Gaming, Royal Never Give Up đang có thứ hạng cao và chưa có dấu hiệu sa sút phong độ. Kết quả các trận đấu tuần này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến các tuần sau đó. Khi mà FunPlus Phoenix đối đầu với 2 đội tuyển đang cạnh tranh trực tiếp vị trí vào top 1. Nếu đội phượng hoàng lửa chiến thắng, họ sẽ dễ dàng hơn ở quãng đường còn lại vì chỉ thi đấu với các đội yếu hơn.

3 ông lớn ở mùa trước là Top Esports, JD Gaming, Suning đều đang gặp rất nhiều khó khăn. Top Esports, Suning đang ở nửa dưới bảng xếp hạng nơi cạnh tranh rất gay gắt. JD Gaming tuy đang xếp hạng 5 nhưng FunPlus Phoenix, Victory Five, RNG đang chờ họ ở những trận đấu sắp tới.

Suning vs JD Gaming tâm điểm vẫn sẽ là cuộc chiến giữa 2 người đi rừng Sofm vs Kanavi. Trong khi Suning có hỗ trợ trẻ có phong độ thất thường là ON thì JD Gaming lại có người đảm nhận vị trí đó hay nhất LPL là LvMao. Ngược lại, xạ thủ Loken thì không thể bằng huanfeng của Suning. Ở bản cập nhật tiếp theo, vai trò đi rừng bị giảm đi rất nhiều vì họ sẽ không còn mạnh như hiện tại. Đây là điều rất bất lợi cho Suning, vì Sofm là đầu tàu của đội.

Trận đấu tiếp theo, đội hạng nhì chiến đấu đội hạng tư FunPlus Phoenix vs Team WE. Đội tuyển của Nuguri đang có chuỗi 6 chiến thắng, còn Team WE thì tuột dốc không phanh với chuỗi 3 trận thua. Hai người đi đường trên Breathe, Nuguri đều mới gia nhập đội cuối năm 2020. Họ đều có bể tướng rộng, 2 tuyển thủ này mỗi người đã sử dụng 9 tướng thi đấu. KDA của Breathe lên đến 5.0, của Nuguri chỉ 4.2. Đây là con số rất ấn tượng dành cho Breathe, vì Team WE thua nhiều trận hơn FunPlus Phoenix. Người đi rừng Tian sẽ thi đấu ngày hôm nay thay cho Bo, Bo đã đánh 5 trận rất tốt, ngoài mong đợi.

tiêu điểm tuần 6

Các trận đấu hấp dẫn nằm trong khung đỏ

Ở thời điểm hiện tại, 3 đội đầu bảng đang vững chãi với vị trí của mình. Top giữa từ hạng 4 đến 12 đang chênh nhau không nhiều. Dù sao playoff của LPL vẫn có đến 10 đội được tham gia, trong tổng số 17 đội. LPL có 10 tuần thi đấu vòng bảng vòng tròn 1 lượt. Vòng đấu này đã đi được một nửa chặng đường.

Xem thêm: Hướng đi rừng ở phiên bản 11.4

}

Tags: , ,
T1 giành chiến thắng đầu tiên sau Tết, màn debut ấn tượng của tuyển thủ trẻ Oner
Team Liquid lại thắng Cloud9 trong lần gặp mặt sáng nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu