eSports

Tin đồn: Đại bại ở CKTG, Top Esports quyết tâm chiêu mộ SofM để hợp thành ‘song sát’ cùng Knight

Chia sẽ

Không chỉ SofM, tin đồn còn nhắc đến xạ thủ trẻ tuổi của WBG – huanfeng cũng sẽ gia nhập Top Esports tại LPL Mùa Xuân 2023.

Tại kỳ CKTG 2022 vừa qua, có lẽ Top Esports chính là đội tuyển gây thất vọng lớn nhất cộng đồng LMHT. Nguyên nhân vì TES mang danh Á Quân cũng như hạt giống số 2 LPL nhưng lại không thể vượt qua Vòng Bảng CKTG. Thậm chí có tin đồn các thành viên của TES đã có xích mích ngay sau ngày thi đấu cuối cùng của đội tuyển này kết thúc.

Nhiều fan LPL chia sẻ bức ảnh về biểu cảm giữa của Rookie và knight khi nhìn JackeyLove để nói về xích mích trong đội hình TES.

Nhiều fan LPL chia sẻ bức ảnh về biểu cảm giữa của Rookie và knight khi nhìn JackeyLove để nói về xích mích trong đội hình TES.

Cho đến hôm nay, cộng đồng LMHT Trung Quốc lại được dịp bàn tán xôn xao khi có tin đồn TES sẽ xây dựng lại đội hình với người đi rừng mới là SofM.

Cụ thể hơn, hợp đồng của JackeyLove với TES sẽ kết thúc vào ngày 22/11 sắp tới, và theo tin đồn thì chàng xạ thủ này sẽ không gia hạn hợp đồng và sẽ tìm bến đỗ mới trong mùa giải 2023.

JackeyLove và Mark chỉ mới thi đấu cùng nhau được gần 1 năm trong màu áo TES.

JackeyLove và Mark chỉ mới thi đấu cùng nhau được gần 1 năm trong màu áo TES.

Trước đấy, JackeyLove từng tuyên bố nếu muốn chiêu mộ anh thì sẽ phải “mua” luôn cả người chơi hỗ trợ Mark. Vậy nên nhiều fan Trung Quốc đồn đoán TES sẽ chia tay bộ đôi đường dưới trong mùa giải tiếp theo.

Trở lại với tin đồn đang làm “náo loạn” LPL, nguồn tin tiết lộ quỹ lương của TES không còn đủ để giữ cả knight và JackeyLove trong đội hình, vì thế TES đã lựa chọn giữ knight và sẽ chiêu mộ một xạ thủ trẻ tuổi khác với mức lương “vừa túi” hơn.

SofM và knight từng leo rank cùng nhau khá nhiều lần.

SofM và knight từng leo rank cùng nhau khá nhiều lần.

Kết quả là những ngày vừa qua, rất nhiều nguồn tin đều đưa ra những tin đồn về đội hình của TES trong mùa giải 2023 là Wayward, SofM, knight, huanfeng và Zhuo.

Hiện tại, TES cũng như những tuyển thủ trong tin đồn đều chưa lên tiếng đính chính hay giải thích. Nhưng theo nhiều fan LPL chia sẻ, SofM cùng knight khá thân thiết và từng leo rank cùng nhau nhiều lần. Vậy nên cái tên TES SofM có thể sẽ xuất hiện trong mùa giải sắp tới.

Xem thêm: CKTG 2022: Sở hữu 3 chỉ số top 1, Levi ‘gánh team’ nhưng không quên ‘tấu hài’ cho fan xem

#huanfeng #Jackeylove #knight #lê quang duy #Liên minh huyền thoại #LMHT #LPL #LPL Mùa Xuân 2023 #Mark #SOFM #TES SofM #TOP Esports #Wayward #Zhuo

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX tung bản update đầu tiên MAX hot mang tên Kiếm Ảnh Tàng Phong
LMHT: Kể từ giờ, game thủ ‘toxic’ sẽ bị cấm chat tự động giữa trận đấu bởi hệ thống

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu