eSports

Tổ chức ESL của Đức đầu tư 1 triệu đô vào giải thưởng Dota 2

Chia sẽ

Mới đây, tổ chức eSports lớn nhất tại Đức – ESL bất ngờ quyết định đầu tư số tiền gấp 4 lần năm ngoái vào giải thường trong sự kiện Dota 2 thường niên ESL.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về giải đấu này!

Dota 2

ESL có trụ sở đặt tại Commerzbank Arena Frankfurt – Germany, giải thường ban đầu năm 2014 của sự kiện này là 250.000 USD. Trong năm nay, ban tổ chức đã quyết định tăng 4 lần so với năm ngoái, tức là số tiền đầu từ cho giải thưởng năm nay sẽ lên đến 1.000.000 USD, một số tiền rất lớn so với các sự kiện Dota 2 khác.

Chuỗi sự kiện sẽ kéo dài hết năm, mở màn là ESL One Frankfurt được bắt đầu vào tháng 6/2015, sự kiện đầu tiên này có có giải thưởng khởi điểm là 250.000 USD, các sự kiện tiếp theo sẽ được công bố ngay sau đó.

Đối với người hâm mộ và những game thủ Dota 2 chuyên nghiệp thì đây là một tin vui, một bước tiến quan trọng trong việc tạo thêm sức ảnh hưởng cho Dota 2, góp phần tạo ra sự phát triển bền vững cho bộ môn eSports được cả thể giới yêu thích này.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu với ESL One Frankfurt 2015 vào tháng sáu năm nay, giải thưởng năm nay sẽ được tăng từ 150.000 USD đến 250.000 USD,  nhưng đây mới chỉ là khởi đầu. ESL One sẽ mở màn chuỗi sự kiện với sự tham gia của các đội top 1, các sự kiện tiếp theo sẽ được phân cấp độ khác nhau ở từng khu vực để tao điều kiện cho các game thủ trên khắp thế giới có thể cạnh tranh với các đối thủ ngang tầm. Chúng tôi muốn mang đến những điều kiện tốt nhất cho các game thủ, nếu các bạn có đam mê với Dota 2, hãy theo đuổi nó và coi đây là một nghề.”

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> Giật mình khi thấy Game thủ Dota 2 Việt ‘delete’ Platium Baby Roshan

}

Tags: , , , , ,
‘Đừng có dại mà đi cướp rừng của Faker’
Nhật kí FIFA Online 3 ngày 25/2: ‘Hóng’ thẻ Ronaldo béo trong FIFA Online 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu