eSports

Tổ chức sự kiện Game là cách tốt nhất để kiếm tiền từ eSports

Chia sẽ

Theo một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra: Những người hâm mộ các môn eSports rất thích tham gia các sự kiện của bộ môn thể thao điện tử đó.

Eventbrite – Một trang quản lý các sự kiện và đưa ra các ứng dụng liên quan đến số liệu thống kê để tổ chức các sự kiện lớn nhỏ khác nhau đã đưa ra bản báo cáo mới đây cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích về việc số tiền bỏ ra của fans của eSports đến tham dự các sự kiện.

Với nghiên cứu này, EventBrite đã thăm dò 1500 người tham dự các sự kiện về eSports trong quãng thời gian từ 2013 đến 2014 một số câu hỏi liên quan đến việc tại sao đến tham gia sự kiện và số tiền sẵn lòng bỏ ra để chi trả cho toàn bộ chi phí. Kết quả thu được chỉ ra rằng các sự kiện về eSports giúp cho game thủ gắn bó với tựa game lâu hơn, đồng thời cũng khiến người ta trả nhiều tiền hơn để được góp mặt.

Các số liệu cho thấy hơn một nửa số người tham dự các sự kiện của game eSports sẽ mua thêm những sản phẩm liên quan ngay sau khi họ trở về từ sự kiện này. Các sản phẩm có thể kể đến như các vật phẩm lưu niệm về giải đấu hay những item trong game có liên quan. Ngoài ra, hơn 74% số lượng người tham gia các sự kiện về eSports chia sẻ họ sẽ gắn bó và trải nghiệm tựa game này nhiều hơn khi trở về nhà.

eSports

Nghiên cứu chỉ ra rằng sau mỗi một sự kiện của 1 tựa game eSports, game thủ có xu hướng tiêu tiền và thời gian hơn vào tựa game đó

Thế còn giá vé bỏ ra khi góp mặt tại một sự kiện nào đó thì sao? 19% game thủ khi được hỏi đã cho biết họ sẵn sàng chi tới 200 đô la Mỹ cho tiền vé tham dự.Giá vé rẻ hơn rơi vào khoảng 49 đô la Mỹ là số tiền mà 78% người được hỏi sẽ bỏ ra để tham dự vào sự kiện.

Để so sánh với những môn thể thao truyền thống ở Mỹ, Eventbrite đã đưa ra cả số tiền trung bình mà giải Bóng Chày của Mỹ kiếm được từ tiền vé (khoảng 30 triệu đô la Mỹ). Trong khi đó, tiền vé vào cửa cho trận chung kết Lol World Championship 2014 từ 22,8 đô la Mỹ cho đến 50 đô la Mỹ. Qua đó có thể thấy sự tương quan giữa những môn thể thao truyền thống và eSports.

eSports

Chắc chắn eSports trong tương lai gần sẽ trở thành một ngành công nghiệp không khói hiệu quả, nhất là với sự đam mê và chịu chi của người hâm mộ.

>>> Nhà Trắng kêu gọi game thủ eSports mua bảo hiểm Obamacare

}

Tags: , , , , ,
Những trang phục tuyệt đẹp nên được Riot đưa vào LMHT
Lee Sin thương hiệu Sofm đá tan tành đối phương ở rank Hàn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu