eSports

Tốc Chiến: Khám phá cốt truyện dòng trang phục Thám Hiểm Hextech

Chia sẽ

Theo thông báo mới nhất từ Riot Games, kể từ Wild Pass mùa 6, Tốc Chiến sẽ chào đón một dòng trang phục mới thay cho Thám Hiểm Hextech.

Jax Thám Hiểm Hextech

Là một bậc thầy vũ khí nên khi đi du hành, Jax luôn mang theo rất ít đồ để chừa chỗ đựng những “bảo vật” từ “những thành phố cổ đại”. Tuy nhiên, chưa có ai từng được nghe nói về những nền văn minh này bao giờ cả, và một số kỹ thuật mà y mang về thì có vẻ tân tiến một cách kỳ lạ.

Tốc Chiến: Khám phá cốt truyện dòng trang phục Thám Hiểm Hextech patch22 hexplorerjax 1642411859 38

Teemo Thám Hiểm Hextech

Là lính do thám chuyên phát hiện mối nguy hiểm tiềm tàng trên đường đi của đồng đội, Teemo tìm kiếm cả sự mạo hiểm lẫn huy hiệu khen thưởng. Dọc đường đi cậu lúc nào cũng nhặt nhạnh những món đồ kỳ lạ, từ chiếc mũ cao bồi cháy dờ cho đến cái sọ hươu biết thầm thì những lời lẽ ác độc.

Tốc Chiến: Khám phá cốt truyện dòng trang phục Thám Hiểm Hextech hexplorer teemo 4c3975 1642412061 13 480x600 1

Tristana Thám Hiểm Hextech

Tristana luôn dẫn đầu các cuộc thám hiểm nguy hiểm nhất, dấn thân vào các tàn tích đáng sợ nhất trên lục địa để tìm các cổ vật cổ xưa từ những nơi xa xôi nhất. Cô đặc biệt thích sưu tập những thứ kim loại lấp lánh có biểu tượng hình tam giác này, dù chưa rõ thật ra chúng là gì.

Tốc Chiến: Khám phá cốt truyện dòng trang phục Thám Hiểm Hextech hexplorer tristana 16x9 1642412074 93

Shyvana Thám Hiểm Hextech

Được một đoàn viễn chinh khám phá ra khi còn nằm trong trứng cách đây nhiều năm về trước, Shyvana quả là một phát hiện hiếm có. Sau khi nở ra từ trong trứng, cô đã gia nhập hàng ngũ của họ trong vai trò nhà thám hiểm. Chẳng ai có tài dò báu vật giỏi như Shyvana, chỉ có điều là cũng đừng mong được cô chia sẻ về bất kỳ điều gì.

Tốc Chiến: Khám phá cốt truyện dòng trang phục Thám Hiểm Hextech hexplorer shyvana 4x5 1642412034 52 480x600 1

Xem thêm: Khám phá cốt truyện dàn trang phục Huyết Nguyệt

#Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến #LMHT: Tốc Chiến #skin Tốc Chiến #thám hiểm hextech #Tốc Chiến #trang phục Tốc Chiến #wild pass tốc chiến

}

Tags: , , , , , ,
Quả đầu cồng kềnh trong Bảy Kiếp Xui Xẻo của Dương Siêu Việt bị chê
Awaken Chaos Era – Game nhập vai turn-based đáng chơi của 37Games vừa ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu