eSports

Tốc Chiến: Những điều có thể bạn chưa biết về Mùa Giải 2022

Chia sẽ

Mới đây, Riot Games đã công bố những nội dung mới trong Tốc Chiến ở Mùa Giải 2022 với nhiều sự xuất hiện rất đáng chờ đợi.

Tướng mới: Sett, Yuumi, Karma, Shen

Trong bản cập nhật 3.0, người chơi sẽ được đón chào rất nhiều vị tướng mới mà Sett là cái tên đầu tiên. Với chất tướng vừa có sát thương vừa có chống chịu của mình, Sett sẽ tung những cú đấm luân phiên như trời giáng ở Đường Baron và việc trúng vài đòn đánh sẽ chẳng nhằm nhò gì với vị tướng này. Mở giao tranh với những cú quăng quật theo kiểu “lấy địch trị địch”, người chơi sẽ có dịp giãn gân cốt với Sett vào cuối tháng 1.

Tốc Chiến: Những điều có thể bạn chưa biết về Mùa Giải 2022 sett 1641662927 12 480x267 1

Ngay sau Sett, cô mèo phép thuật tinh nghịch Yuumi sẽ là vị tướng tiếp theo cập bến Tốc Chiến. Yuumi là một tướng hỗ trợ tinh nghịch thích giúp đỡ đồng đội. Cô ấy bám vào đồng minh và trở nên không thể bị chỉ định, tăng cho họ chỉ số, hồi máu, lá chắn và tốc độ di chuyển. Cô mèo này không hiền như vẻ bề ngoài, Yuumi có thể tấn công kẻ địch để tạo lá chắn và dùng cuốn Sách phép để trói chân chúng, giúp đồng minh tung đòn kết liễu hoàn hảo. Yuumi sẽ dạo chơi Tốc Chiến vào tháng tới với sự kiện Cuộc Phiêu Lưu Của Yuumi.

Tốc Chiến: Những điều có thể bạn chưa biết về Mùa Giải 2022 thumb 1641662936 33 480x273 1

 

Năm ngoái, Riot dự định ra mắt khoảng 2 tướng mỗi tháng, tuy nhiên hiện tại đã có tới … 29,5 tướng (nếu tính cả cập nhật hình ảnh Mundo). Sang năm 2022, Riot sẽ giảm tần suất ra tướng mới đi một chút nhưng vẫn còn rất nhiều điều hấp dẫn và bộ đôi tiếp theo – Karma cùng Shen sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 3.1.

Loạt trang phục và sự kiện mới

Năm 2022, Riot hứa hẹn sẽ thay đổi cách phối hợp với LMHT PC về các sự kiện và chủ đề chung. Riot muốn đảm bảo sự kết hợp của cả hai phải thật sự ý nghĩa, khi mỗi bên đều mang tới nét đặc sắc riêng. Cụ thể, Tốc Chiến vẫn sẽ cộng tác với LMHT PC trong tương lai nhưng vào năm 2022, mỗi bên có thể ra mắt nội dung khác nhau trong sự kiện chung.

Tốc Chiến: Những điều có thể bạn chưa biết về Mùa Giải 2022 skin 1641662931 63 480x267 1

Bên cạnh đó, Riot cũng muốn ra mắt nhiều sự kiện Tốc Chiến hơn trong năm nay và rút ngắn thời gian giữa các sự kiện. Sự kiện lớn tiếp theo sẽ là chúc mừng Tết Âm Lịch, có rất nhiều món đồ trong cửa hàng, gồm cả trang phục Pháo Hoa cho Teemo, Diana, Xin Zhao, Sett và Tristana, tất cả cũng sẽ có mặt trên LMHT PC.

Bản đồ nguyên tố và linh hồn rồng

Tốc Chiến hiện đang có 4 rồng nguyên tố để người chơi tiêu diệt là Rồng Đất, Rồng Gió, Rồng Nước và Rồng Lửa. Tuy nhiên sắp tới, với Bản Đồ Nguyên Tố, nếu đội bạn diệt 3 rồng đầu tiên sẽ nhận được một lợi thế lớn là Linh Hồn của Rồng trong trận đấu đó. Bên cạnh đó, mỗi trận đấu sẽ có một nguyên tố thống trị và thay đổi triệt để bản đồ. Mỗi Bản Đồ Nguyên Tố sẽ ảnh hưởng đến giao tranh, tầm nhìn và cách kiểm soát mục tiêu, do đó mà con đường tới chiến thắng sẽ biến đổi theo từng trận đấu.

Tốc Chiến: Những điều có thể bạn chưa biết về Mùa Giải 2022 rong1 1641635700 90 480x268 2

 

Rồng Lửa sẽ phá tường và thiêu đốt bụi cỏ, Rồng Đất sẽ tạo các địa hình mới trong rừng, Rồng Nước sẽ khiến bụi cỏ và quả hồi phục mọc thêm, Rồng Gió biến đường đi thành các hầm gió để tăng tốc độ di chuyển của bạn. Về kế hoạch cho Rồng Ngàn Tuổi, Riot vẫn đang tìm cách đưa con quái vật này đến Tốc Chiến, và sẽ có thêm thông tin trong vài tháng nữa.

Xem thêm: Khám phá Tốc Chiến 2022 – Bản Đồ Nguyên Tố và Linh Hồn Rồng

#cập nhật Tốc Chiến #Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến #linh hồn rồng #LMHT: Tốc Chiến #rồng tốc chiến #Tốc Chiến #tốc chiến 2022

}

Tags: , , , , , ,
Rockstar sẽ công bố trò chơi tiếp theo trong năm 2022
Star Wars: Knights of the Old Republic Remake sẽ ra mắt vào năm 2023?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu