eSports

Tổng hợp CKTG 2023 Vòng Thể Thức Thụy Sĩ ngày 3: GEN và JDG là 2 cái tên đầu tiên tiến vào Vòng Tứ Kết

Chia sẽ

Hai nhà đương kim vô địch của LCK và LPL – GEN cùng JDG đã giành về những tấm vé đầu tiên đến với Vòng Tứ Kết của CKTG 2023.

Trong ngày thi đấu thứ 3 của Vòng Thể Thức Thụy Sĩ CKTG 2023, giải đấu đã tìm ra 2 cái tên đầu tiên tiến vào Vòng Tứ Kết là GEN và JDG. Theo nhiều game thủ nhận xét, đây là kết quả không mấy bất ngờ đối với đa phần game thủ LMHT quốc tế, bởi GEN và JDG là nhà đương kim vô địch LCK và LPL – hai khu vực LMHT mạnh nhất thế giới hiện tại.

Sau đây là một vài diễn biến trong ngày thi đấu vừa qua.

Trận JDG vs LNG

JDG vs LNG Highlights ALL GAMES R3 Worlds Main Event 2023 JD Gaming vs LNG Esports by Onivia

Trong trận đấu giữa JDG và LNG, ở ván đấu đầu tiên nhà đương kim vô địch LPL đã thi đấu nhỉnh hơn hẳn so với đối thủ. Dù LNG cũng có lúc giành được những lợi thế nhất định, nhưng xuyên suốt ván đấu JDG luôn là đội dẫn vàng. Sau cùng, JDG kết thúc ván 1 ở phút 28 sau khi hủy diệt LNG trong chính khu vực nhà chính của đối thủ.

Bước sang ván 2, cả hai đội thi đấu chậm hơn hẳn và chỉ có đúng 1 điểm hạ gục trong khoảng 17 phút đầu tiên. Nhưng trong ván đấu này, LNG lại là đội dẫn vàng nhờ vào chỉ số lính cũng như các lớp giáp trụ. Sau pha giao tranh ở hang Rồng phút 25, LNG vươn lên dẫn trước với bùa lợi Baron trong tay. Nhờ đó, LNG đẩy thẳng vào đường giữa và kết thúc ván 2 ở phút 29.

Tới ván 3, JDG bị dẫn trước khá nhiều ở giai đoạn đầu. Nhưng tới pha giao tranh phút 19, LNG gục ngã hoàn toàn trước đối phương và đánh mất quyền chủ động trong ván đấu này. Sau pha giao tranh phút 24, JDG có được một loạt điểm hạ gục cùng bùa lợi Baron quan trọng. Với bùa lợi này, JDG kết thúc ván 3 ngay ở phút 27.

JDG là đại diện đầu tiên của LPL đến với Vòng Tứ Kết CKTG 2023.

JDG là đại diện đầu tiên của LPL đến với Vòng Tứ Kết CKTG 2023.

Trận G2 vs GEN

G2 vs GEN Highlights ALL GAMES R3 Worlds Main Event 2023 G2 Esports vs Gen G by Onivia

Ở ván 1, G2 đã vươn lên dẫn trước trong giai đoạn đi đường nhờ vào khả năng đẩy trụ và đi roam của Caps. Nhưng càng về nửa sau ván đấu, G2 càng thua thiệt trong những pha giao tranh tổng với GEN. Sau cùng, GEN kết thúc ván đấu ở phút 31 với cú Quadra Kill cho Chovy.

Tại ván 2, không còn là thế trận nhỉnh hơn của G2 ở giai đoạn đầu, GEN thi đấu cực kỳ quyết liệt và giành về hàng loạt những lợi thế quan trọng từ sớm như trụ, điểm hạ gục, mục tiêu lớn,… Cuối cùng, GEN kết thúc ván đấu ở phút 32 sau khi hạ gục được 4 thành viên G2.

GEN và JDG sẽ tiến vào Vòng Tứ Kết của CKTG 2023.

GEN và JDG sẽ tiến vào Vòng Tứ Kết của CKTG 2023.

Với kết quả của ngày thi đấu hôm nay, GEN và JDG là 2 cái tên đầu tiên của CKTG 2023 sẽ tiến vào Vòng Tứ Kết.

Còn với G2 và LNG, 2 đội tuyển này sẽ tiến vào nhóm có kết quả 2-1 ở Vòng Thể Thức Thụy Sĩ và sẽ tiếp tục thi đấu BO3 trong tuần sau.

Xem thêm: LMHT: LNG Scout ‘cà khịa’ C9 chơi ‘tactical pause’ tại CKTG 2023

#CKTG #CKTG 2023 #g2 #gen #JDG #Liên minh huyền thoại #LMHT #LNG #Swiss Stage #Vòng Thể Thức Thụy Sĩ

}

Tags: , , , , , , , , ,
LMHT: ‘Nâng tầm nhan sắc’ quá ấn tượng, G2 Hans Sama được fan Hàn ca ngợi hết lời
Black Moon Playpark – Cùng những chiến binh chiến đấu chống lại những kẻ xâm lược nguy hiểm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu