eSports

Top 4 tiền vệ phòng ngự xuất sắc đến từ SS10U trong FO3

Chia sẽ

Với sự ra mắt của một SS có chỉ số rất cao như SS10U, các HLV sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đến từ các cầu thủ của từng vị trí.

Trong phần trước, chúng ta đã đến với những trung vệ có chỉ số cực cao của SS10U trong FO3. Để tiếp nối chuỗi bài viết giới thiệu về những cầu thủ đến từ SS10U này, Game4V xin gửi đến các HLV những cái tiền vệ phòng ngự chất lượng đến từ SS10U trong FO3.

Xabi Alonso SS10U

Từ những SS09, SS10 trở đi, Xabi Alonso không còn duy trì được phong độ đỉnh cao như hồi anh còn trẻ. Tuy nhiên SS10U là điểm nhấn của Alonso cho quãng thời gian sau này và gần như là mùa giải tốt nhất của Alonso trong FIFA Online 3.

Không phải là một mẫu tiền vệ phòng ngự thuần túy, Alonso chơi ở vị trí CDM nhưng nhiệm vụ của anh là dẫn dắt lối chơi và điều tiết trận đấu. Các chỉ số của Alonso SS10U đủ để phục vụ các HLV với những yêu cầu trên. Là một “thánh” chuyền bóng trong FIFA Online 3 nên các chỉ số chuyền bóng của Alonso SS10U rất tốt. Đi kèm với đó là thể lực sung mãn giúp anh di chuyển linh hoạt khắp khu vực trung tuyến để thực hiện nhiệm vụ điều tiết của mình. Điểm yếu của Alonso SS10U có chăng chỉ là việc anh không biết phòng ngự khi đá ở vị trí CDM mà thôi.

SS10U

 

Hiện tại Xabi Alonso SS10U đang có giá khoảng 12 triệu EP trên cả TTCN FO3 Hàn Quốc và Việt Nam. Có thể đây là mức giá của tiền vệ người Tây Ban Nha khi ổn định và các HLV có thể sở hữu cầu thủ này từ bây giờ.

S.Busquet SS10U

Là trái tim của lối đá tiki taka thượng hạng, Busquet có giai đoạn từ năm 2009 đến năm 2011 thi đấu rất nổi bật. Đó là lí do chỉ số của tiền vệ người Tây Ban Nha ở SS10 trước và bây giờ là SS10U đều rất tốt.

Giống như Alonso, Busquet SS10U thuộc mẫu tiền vệ kiến thiết lùi sâu nên các chỉ số chuyền bóng của tiền vệ này rất cao. Có điều chỉ số chuyền dài của Busquet SS10U hơi “thọt” nên các HLV không nên trông chờ nhiều vào những pha chuyền dài của tiền vệ này. Bù lại, các chỉ số phòng ngự của anh khá cao, đặc biệt là những chỉ số cắt bóng lên tới gần 90.

SS10U

 

Trên TTCN FO3, Busquet SS10U có giá khoảng 6 triệu EP còn tại Hàn Quốc tiền vệ này có giá khoảng 8,5 triệu EP.

Mascherano SS10U

Một tiền vệ thuộc biên chế Barcelona khác cũng là một CDM chất lượng trong FIFA Online 3. Đó chính là Mascherano SS10U.

Đây là mùa giải cuối cùng đánh dấu một Mascherano xuất sắc ở vị trí CDM. Sau đó tiền vệ này chuyển xuống thi đấu ở vị trí trung vệ như chỉ số của anh ở mùa 11 và 14. Là một tiền vệ phòng ngự thuần túy, các chỉ số phòng ngự của Mascherano SS10U rất tốt, cộng thêm sự bổ trợ từ yếu tố thể chất khiến anh trở thành một con “quái vật” khu trung tuyến. Dẫu vậy điểm yếu về bóng bổng vẫn là một điểm yếu cố hữu của Mascherano qua các thời kì.

SS10U

 

Hiện tại Mascherano SS10U đang có giá khoảng 8 triệu EP trên TTCN FO3 Việt Nam. Thế nhưng ở FO3 Hàn Quốc, Mascherano SS10U có giá rẻ hơn rất nhiều, khoảng 3,5 triệu EP cho thẻ +1.

M.Essien SS10U

Essien trong FIFA Online 3 có quá nhiều mùa giải đỉnh cao như SS07, SS08… Và SS10U là SS cuối cùng đánh dấu một Essien mạnh mẽ trong FIFA Online 3.

essien

Xét về chỉ số, Essien SS10U thua kém khá nhiều so với cả những SS khác. Tuy nhiên thẻ cầu thủ này vẫn có những nét riêng biệt khiến nhiều HLV phải chú ý tới. Vẫn là thể lực và sức mạnh vượt trội, đáng tiếc khả năng phòng ngự của Essien SS10U đã suy giảm khá nhiều. Với mức giá rẻ, Essien SS10U đủ chất lượng với các HLV không đủ tiền sở hữu những Essien SS08, SS07. Hiện tại Essien SS10U chỉ có giá khoảng 3 triệu EP trên TTCN FO3 Việt Nam.

>>> Những trung vệ không chiến tốt nhất FIFA Online 3

 

}

Tags: , , , , , , , ,
Thủy Hử Hào Kiệt được phát hành tại Việt Nam
Gunny bỏ mini map tại server mới Gà Thiện Xạ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu