eSports

Top 5 item Dota 2 đẹp nhất Workshop tuần đầu tháng 3

Chia sẽ

Mời các bạn cùng đến với những set item đặc sắc nhất trên Workshop Dota 2 tuần đầu tháng 3.

Cùng trang tin gane Game4V tìm hiểu về những trang phục tuyệt vời này!

1. Spirit Breaker – Supernova

Dota 2

Dota 2

Dota 2

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nKyCjEeabLg”]

Supernova là một bộ trang phục khá độc đáo và đẹp mắt dành cho Spirit Breaker được thiết kế bởi Team Rave và hãng game nổi tiếng Hàn Quốc Nexon. Chúng ta có thể thấy một SB hoàn toàn khác, các chi tiết trang phục ban đầu được loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là bộ mặt với chiêc đèn tròn phát sáng và cặp sừng kỳ dị. Nhìn vào bộ trang phục này, tôi hình dung đến một sinh vật kỳ lạ đến từ một hành tinh khác vậy.

2. Doom – Merciless Flame Armour

doomdoom1doom2

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KRXN7JqPrUU”]

Tiếp tục là một bộ trang phục được tài trợ bởi Nexon. Không có điều gì phải nói nhiều về trang phục mới của Doom này, nó mạnh mẽ, hầm hố và đày nguy hiểm. Điều cần làm của chúng ta là bình chọn cho set này để Merciless Flame Armour có thể lên kệ trong thời gian sắp tới.

3. Terrorblade – Endless Purgatory

tb

tb0

tb1

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=M010fogg30A”]

Về cơ bản tạo hình của Terroblade không có nhiều điểm đặc biệt và cuốn hút người chơi, tuy nhiện lợi thế của hero này nằm ở đôi cánh. Bởi sẽ có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời có thể áp dụng cho bộ cánh này. Có thể thấy bộ trang phục trên là một ví dụ điển hình, đôi cánh hình sẻ quạt làm Terrorblade trông ‘ngầu’ và mạnh mẽ hơn.

4. Rubick – Aghanim’s Son

rubickrubick1rubick2

Những ý tưởng tuyệt vời của các nghệ sỹ thiết kế item Dota 2 tài năng dường như không bao giờ cạn. Khi sử dụng Aghanim’s Son, bộ mặt thật của Rubick đã dần được hé lộ dưới một tấm khăn bịt mặt. Rất độc đáo, cá nhân tôi rất yêu thích bộ trang phục này.

5. Naga Siren – Goddess of the deep sea

naganaga1naga2

Bộ trang phục cuối cùng của top 5 item Workshop chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là: Goddess of the deep sea. Những chi tiết đơn giản, kết hợp hài hòa với nhau tao nên một tổng thể hoàn hảo. Bộ mũ giáp rất thích hợp để tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt nữ thần biển Naga.

>>> Siêu Black Hole lật kèo giữa Meepwn’d và Virtus.Pro

}

Tags: , , , , ,
Thưởng thả ga, mua tướng gì trong LMHT?
Na’Vi Dendi – Anh ấy mãi là huyền thoại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu