eSports

Top 5 item Dota 2 Workshop: Naga phiên bản Võ Tắc Thiên!

Chia sẽ

Mời các bạn cùng giải trí đầu tuần với những bộ trang phục tuyệt đỉnh trên Workshop Dota 2.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về những bộ trang phục này!

[fresh_embepost pid=”132949″]

1. Eternal Princess

WorkshopWorkshopWorkshop

Một ý tưởng vô cùng tuyệt vời giành cho Naga Siren, tôi đã vô cùng thích thú khi nhìn thấy bộ trang phục này. Naga mang một diện mạo hoàn toàn mới, cô như hóa thân trở thành vị nữ hoàng đầy quyền lực trong thời phong kiến Trung Quốc.

Có một điều thú vị là bộ trang phục này xuất hiện đúng thời điểm bộ phim “Võ Tắc Thiên” đang rất ăn khách trên truyền hình và tạo hình của bộ trang phục này rất giống với tạo hình của Võ Tắc Thiên trong phim. Nếu các bạn yêu thích nhân vật nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử Trung Quốc này, hãy sở hữu ngay bộ trang phục này khi nó có mặt trong Shop.

2. Selemene’s Eclipse

lunaluna1

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=53maPqy3d6I”]

Selemene’s Eclipse là một bộ trang phục thực sự đẹp và hoàn hảo giành cho Luna. Tất cả các chi tiết đều được chau chuốt tỉ mỉ và kết hợp hài hòa với nhau. Luna mang phong cách của một chiến binh mạnh mẽ, cưỡi trên mình linh vật uy mãnh. Sức hút, sự quyến rũ cũng là một điểm độc đáo riêng mà bộ trang phục này đem đến.

3. Rampage Knight

chaochao1

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ecXBU_NCIzw”]

Để chuẩn bị cho sự kiện New Bloom sắp tới, Chaos Knight cũng có một bộ trang phục mới được ra mắt. Bộ trang phục này lấy ý tưởng từ con dê, linh vật của năm 2015. Những chiến sừng dê được tận dụng triệt để tạo nên sự mạnh mẽ, hầm hố cho bộ trang phục này.

4. Blooming Entropy

specspec1spec2

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6b19mtK9I7w”]

Theo quan điểm cá nhân của tôi, tạo hình ban đầu của Spectre khá đơn điệu và nhàm chán, để bổ xung cho những khiếm khuyết đó, có rất nhiều bộ trang phục được ra mắt để làm Spectre đẹp hơn. Blooming Entropy là một luồng gió mới mang đến sự sinh động cho Spectre.

Mềm mại, tươi mới là những điểm nổi bật của Blooming Entropy, những chi tiết hoàn hảo phối hợp với màu sắc tươi sáng tạo nên thành công cho bộ trang phục này, còn gì vui hơn khi sở hữu bộ trang phục tuyệt vời này đúng vào dịp tết Nguyên Đán.

5. Raiment of the Sacred Blossom

papa1

pa3

Cuối cùng là một bộ trang phục của Phantom Assassin. Vẫn được lấy ý tưởng từ linh vật của năm, các chi tiết như mũ, áo giáp, vũ khí đều được khắc biểu tượng con dê.

Một phong cách hoàn toàn mới giành cho PA, áo giáp kết hợp với những dải lụa đỏ thực sự tạo nên sự độc đáo và lạ mắt. “Tướng Quân” Phantom Assassin trông mạnh mẽ nhưng vẫn có sự mềm mại của phái nữ.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> Trận đấu dài nhất Dota 2 với 13 Divine Rapiers

}

Tags: , , , , , , , ,
Luận bàn về tính thể thao trong game
Những pha xử lý đậm chất ‘điên cuồng’ của Faker!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu