eSports

Top tướng Gank “khủng” nhất LMHT (Phần 2)

Chia sẽ

Tiếp nối phần 1, chúng ta sẽ cùng đến với phần 2 của loạt bài viết về những tướng Gank khủng nhất trong LMHT.

Hãy cùng trang tin game Game4V tiếp tục đến với top tướng Gank “khủng” nhất trong LMHT nhé!

[fresh_embepost pid=”138646″]

Zed

tướng gank

Có lẽ bất cứ ai đã từng nghe danh của vị Sát Thủ lừng danh này. Nổi tiếng với khả năng thu ngắn khoảng cách đến từ chiêu thức Phân Thân Bóng Tối, sau đó áp sát tấn công mục tiêu bằng Dấu Ấn Tử Thần.

Với khả năng dồn sát thương khủng khiếp như vậy đã khiến những pha đảo gank của Zed luôn mang lại hiệu quả. Điểm yếu duy nhất của Chúa Tể Bóng Đêm là khả năng khống chế kém nhưng bạn vẫn có thể bù đắp khi có Gươm Của Vua Vô Danh hoặc sự hỗ trợ của đồng đội.

Warwick

tướng gank

Là một vị tướng nổi lên như cồn trong giai đoạn tiền mùa 5 do sự xuất hiện của các trang bị đi rừng mới. Warwick trở nên rất mạnh và hắn gần như không có đối thủ thực sự nào trong khu rừng ở thời điểm đó.

Nói về khả năng gank, hắn chỉ thực sự trở nên đáng sợ khi đạt cấp độ 6 với chiêu cuối Sói Điên sở hữu một Hard CC cực mạnh là Áp Chế. Vì thế, cứ khi nào có chiêu cuối, 96,69% mục tiêu bị Warwick gank sẽ phải lên bảng đếm số.

Leblanc

tướng gank

Tuy bị tước mất Câm Lặng nhưng điều này vẫn không cản được sức Gank của cô nàng này trong game.

Với chiêu cuối Mô Phỏng, độ cơ động của Biến Ảnh, khả năng khống chế đến từ Sợi Xích Siêu Phàm hay sát thương đến từ Ấn Ác Ý đều sẽ được tăng lên gấp đôi. Chính nhờ khả năng đặc biệt này, nhiều khi dù tốn hết cả chiêu thức cùng phép bổ trợ, bạn vẫn sẽ phải gục ngã trước sự tấn công của Leblanc và đồng đội của cô nàng này.

Akali

tướng gank

Không sở hữu khả năng dồn sát thương một mục tiêu khủng khiếp như Zed hay Leblanc, bù lại Akali lại có khả năng áp sát, đeo bám, tấn công đối phương liên tục nhờ chiêu cuối Vũ Điệu Bóng Đêm.

Dù khả năng khống chế của Akali hơi kém nhưng độ cơ động của cô nàng này kết hợp với sự hỗ trợ của đồng đội có thể bù đắp điều đó. Chỉ cẩn bạn vô tình đẩy cao đường và lơ là không để ý bản đồ, đôi liềm tử thần của Akali có thể đã sẵn sàng để tiễn bạn lên thiên đàng… đếm số!

Bạn có đồng ý với những vị tướng nằm trong danh sách này không? Theo bạn còn những vị tướng nào có khả năng gank “khủng” trong LMHT? Hãy để lại ý kiến của các bạn vào ô comment phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục eSports của Game4V hoặc fanpage của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh nhất!

Các bạn cũng đừng quên tham bình chọn cho LMHT trong Gala Game 2014 tại đây để có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị nhé!

>>> Top tướng Gank “khủng” nhất LMHT (Phần 1)

}

Tags: , , , , , , , , ,
Dota 2: Evil Geniuses vùi dập Na’Vi trong 9 phút
Choáng trước một trận đấu StarCraft 2 kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu