eSports

Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao – Phần 3: Rừng

Chia sẽ

Cùng đến với ” Những tướng nào sẽ cực khỏe khi đạt tới trình độ “thượng thừa” phần 3 – Rừng “…

jungle_3_0_wallpaper_by_thesoupkitchenx-d6ztldp

Những tướng “khỏe nhất” ở vị trí rừng

* “khỏe nhất”: có thể thay đổi theo thời gian, meta, các bản cập nhật

1

sejuani Sejuani [Sát thương/ Đa dụng]

Không phải bàn cãi về sức mạnh của Sejuani ở thời điểm hiện tại. Với độ chống chịu tốt, khả năng khống chế và sát thương diện rộng mạnh, có thể nói Sejuani hiện tại đang là một tướng đi rừng khá khỏe.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/9R-rmE58Ra0″ ]

Chính vì sự thể hiện của mình trên Đấu Trường Công Lý nên tỉ lệ cấm của Sejuani rất cao. Khả năng gây đột biến của Sejuani trong giai đoạn giao tranh là cực cao với khả năng làm choáng/ chậm nhiều mục tiêu, sẽ giúp cho đồng đội tạo ra những cú wombo combo tuyệt đẹp.

nunu Nunu [Đa dụng/ Khả năng chơi trên cơ]

Ở thời điểm hiện tại, khi mà meta chống chịu lên ngôi, thì Nunu quay trở lại rất mãnh liệt. Khả năng cướp rừng của Nunu là rất kinh khủng, kể cả kẻ địch có đoán được, cũng rất khó để bắt được Nunu trong rừng.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/hw4bifwAJoE” ]

Với tốc độ di chuyển cộng thêm từ kĩ năng tốt, Nunu có thể truy đuổi hoặc chạy trốn bất kì kẻ địch nào trong giai đoạn đầu trận và cả về sau. Nunu là một dạng tướng đi rừng cực kì mạnh về khả năng cướp rừng cũng như kiểm soát, gây áp lực trên toàn bản đồ. Vì thế, nếu bạn có thể thành thạo được vị tướng này, thì việc kiểm soát các mục tiêu lớn, hoặc gây áp lực cho kẻ địch là cực kì hiệu quả.

gragas Gragas [Sát thương/ Đa dụng]

Tương tự như Sejuani, Gragas đang trở lại, xuất hiện rất nhiều trong thời gian này. Gragas có khả năng gây sát thương tốt, độ chống chịu cao nhờ các kĩ năng và chỉ số cơ bản, ngoài ra cách xây dựng trang bị cho Gragas cũng biến vị tướng này thành một bức tường chắn cực kì mạnh mẽ cho toàn đội.

 

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/yPhEV4XwiLA” ]

Gragas là một tướng rất tốt trong việc duy trì sức mạnh của mình xuyên suốt trận đấu. Lượng hồi phục, chống chịu mà Gragas có sẽ giúp rất nhiều trong việc hỗ trợ tướng này làm bức tường cực kì vững cho cả đội.

reksai Rek’Sai [Sát thương/ Khả năng chơi trên cơ/ Đa dụng]

Từ khi ra mắt, với lượng sát thương cùng độ cơ động của mình, Rek’Sai đang dần khẳng định tên tuổi của mình ở vị trí đi rừng.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/Q3uI9-wdaY8″ ]

Khả năng kiểm soát bản đồ tốt nhờ vào chiêu cuối cùng với lượng hồi phục tốt, Rek’Sai có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và giữ cho mình những mục tiêu quan trọng trong trận đấu.

lee-sin Lee sin [Sát thương/ Khả năng chơi trên cơ]

Tuy đã qua rất nhiều đợt giảm sức mạnh, nhưng Lee Sin luôn có cách để  làm cho tên mình xuất hiện trong những bảng xếp hạng rừng hiện tại. Độ ảo diệu của mình chính là thương hiệu khiến cho vị tướng đi rừng thiên hướng đấu sĩ này có mặt trên đấu trường công lý.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/25XvCEihHlA” ]

Lượng sát thương có thể gây ra đầu trận đấu giúp cho Lee Sin có thể chơi hổ báo với kẻ địch, cùng với độ cơ động, rất khó để cho đối phương bắt đầu những người chơi Lee Sin thành thạo. Với chuỗi kĩ năng của mình, Lee Sin có thể làm rất nhiều thứ mà các tướng rừng khác khó có thể làm được.

Một vài lựa chọn khác ở vị trí rừng:

amumu Amumu, fiddlesticks Fiddlesticks, nautilus Nautilus … những tướng này đều sở hữu lượng khống chế rất mạnh. Ngoài ra, khả năng khóa một mục tiêu và gây sát thương cũng rất tốt. Tuy nhiên, về độ cơ động, và khả năng gây sát thương giai đoạn đầu trận thì khó có thể so sánh với những tướng ở trên.

Theo lienminh360

>>> Top tướng LMHT bá đạo nhưng đòi hỏi trình độ cao – Phần 2: Đường trên

}

Tags: , , , , , ,
TLBB 3: Game thủ đổ xô đập đồ vì không lo bị “xịt”
[Trải Nghiệm] State of decay – Sống sót giữa biển xác sống

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu