eSports

Toyz stream lần cuối trước khi ‘khoác áo Juventus’: ‘Mức án ban đầu là hơn 13 năm’

Chia sẽ

Trong buổi livestream cuối, Toyz vẫn khẳng định anh không sử dụng loại ma túy mà mình đã xét nghiệm dương tính vào ngày bị bắt.

Mới đây, cựu vương CKTG – Toyz đã khiến nhiều game thủ bất ngờ khi bị kết án hơn 4 năm tù vì buôn bán chất cấm. Nhưng thay vì âm thầm chịu phạt, cựu thành viên TPA đã lên livestream buổi cuối trước khi đi tù để trò chuyện cùng fan.

Trong buổi livestream cuối cùng này, Toyz cho biết mức án ban đầu là 13 năm 2 tháng. Với mỗi trường hợp buôn bán chất cấm (4 người) là 10 năm, và mỗi trường hợp có ý định buôn bán chất cấm (6 người) là 5 năm.

Toyz trong buổi livestream cuối cùng trước khi đi tù.

Toyz trong buổi livestream cuối cùng trước khi đi tù.

Theo Toyz chia sẻ, anh đã trả lời thành thật toàn bộ các câu hỏi (từ cảnh sát) nên mức án đã nhẹ đi một nửa. Sau đó anh đã chỉ điểm cho cảnh sát người đã bán chất cấm cho anh, nhờ đó lại được giảm thêm nhiều năm tù. Streamer này cũng tiết lộ thêm, người mà anh chỉ điểm đã bị bắt giữ.

Bên cạnh đó, Toyz bác bỏ ý kiến từ luật sư của mình. Bởi theo streamer này, anh đang muốn “tiếp tục làm thêm công việc phục vụ cộng đồng để giúp ích cho xã hội”, còn luật sư của anh lại nói rằng “Toyz đang muốn lãnh án quản chế thay vì đi tù”.

Sau cùng, nói về những chất cấm, Toyz cho biết vào ngày mà anh bị bắt thì anh đã xét nghiệm âm tính với mọi loại ma túy ngoại trừ 0,0002 mg Amphetamine. Dẫu vậy, trên buổi livestream anh thừa nhận mình từng hút cần sa nhưng khẳng định mình không sử dụng Amphetamine.

Xem thêm: Câu nói của Deft xuất hiện trên sóng truyền hình World Cup 2022

#CKTG #CKTG 2012 #drama #Liên minh huyền thoại #LMHT #scandal #streamer #Toyz #TPA #TPA Toyz

}

Tags: , , , , , , , , ,
GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 2024
Tập cuối của The Walking Dead có lượng người xem lớn nhất trong hai năm qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu